Những khách hàng đặt trước Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ nhận được NFT

Những khách hàng đặt trước Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ nhận được NFT

Nếu bạn đặt hàng trước Galaxy S22 hoặc máy tính bảng Galaxy Tab S8 tại Hàn Quốc, bạn có thể nhận được Galaxy NFT mới vào đầu năm nay. Samsung hiện đã cho biết những khách hàng mua Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Za Flip 4 vào cuối tháng này cũng sẽ có thể mua Galaxy NFT mới. Samsung cũng đã liệt kê tất cả các lợi ích hoàn toàn mới đi kèm với các NFT này.

Samsung sẽ gửi NFT cho những người đặt hàng trước Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4. NFT có thể được sử dụng để được giảm giá và những thứ tốt khác.

Không có ứng dụng nào cho Galaxy NFT ngay bây giờ, điều này thật đáng tiếc. Nhưng đó là cách NFT hoạt động nói chung. Nhưng Samsung muốn tăng giá trị của NFT kỷ niệm của mình, điều này sẽ cho phép công ty kết nối thế giới thực và ảo lại với nhau.

Trước hết, Samsung đã thông báo hôm nay rằng họ đã ký một MOU (biên bản ghi nhớ) với một số doanh nghiệp địa phương sẽ mang lại cho người dùng Galaxy NFT những lợi ích thực tế. Vì mối quan hệ hợp tác này, khách hàng Hàn Quốc mua Galaxy NFT mới sẽ có thể tiết kiệm tiền và được giảm giá khi xác thực NFT của họ tại Digital Plaza, Show Gold, The Shilla Duty Free Shop và e-Cruise.

Samsung sẽ chính thức phát hành Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 vào ngày 10 tháng 8. Khách hàng có thể đặt trước điện thoại của mình và các điện thoại có thể gập lại mang tính cách mạng sắp tới và đổi lại sẽ được Samsung Credit lên tới 200 đô la.

  Đức được xếp hạng là quốc gia thân thiện với tiền điện tử nhất

Lợi ích của việc đặt trước đã được biết đến, nhưng lợi ích của việc đặt trước các mặt hàng khác ngoài Samsung Galaxy NFT vẫn chưa được biết đến. Trong mọi trường hợp, Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 của Samsung sẽ là những điện thoại có thể gập lại đầu tiên có NFT như một tính năng bổ sung. Nhưng chúng ta không biết liệu các khách hàng bên ngoài Hàn Quốc có nhận được lợi ích này hay không.

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất