Playboy ra mắt dinh thự ảo ‘MetaMansion’ đầu tiên trong The Sandbox

Playboy ra mắt dinh thự ảo 'MetaMansion' đầu tiên trong The Sandbox

Playboy được thiết lập để thêm vào các dịch vụ Web3 của mình bằng cách tung ra một ‘MetaMansion’ sẽ tổ chức các sự kiện trò chơi, xã hội và được lập trình, cùng với các bản phát hành sưu tập NFT trong tương lai từ công ty.

Theo thông báo ngày 11 tháng 7, phiên bản ảo của dinh thự Playboy này sẽ có một loạt các sự kiện trò chơi, xã hội và được lập trình, cùng với các bản phát hành sưu tập NFT trong tương lai từ công ty.

Playboy mang tính biểu tượng và “thương hiệu phong cách sống” đã hợp tác với nền tảng chơi game Metaverse dựa trên NFT, The Sandbox để ra mắt “MetaMansion”.

MetaMansion cũng được xây dựng dựa trên dự án Rabbitars NFT của Playboy, bao gồm 11.953 hình đại diện thỏ được mã hóa có giá khoảng 800 đô la mỗi người vào tháng 10 năm 2021. Những người dùng các NFT này sẽ sớm có thể truy cập trải nghiệm độc quyền tại biệt thự ảo. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể và ngày ra mắt vẫn chưa được chi tiết.

Tại thời điểm viết bài, giá sàn của Rabbitar NFTs trên OpenSea nằm ở mức 0,19 Ether (ETH) hoặc khoảng 206 đô la, đánh dấu mức giảm 74,25% kể từ khi ra mắt vào tháng 10.

  African Digital Art Network ra mắt NFT Nadi trên Celo
Hình ảnh trong dinh thự ảo Playboy ‘MetaMansion’

Sandbox cũng tuyên bố rằng người dùng sẽ có thể chuyển các lô đất NFT lân cận đến MetaMansion vào cuối quý này. Nếu bất cứ điều gì trong lịch sử gần đây trôi qua, có thể có nhu cầu mạnh mẽ về đất đai, vì ai đó đã trả 450.000 đô la chỉ để trở thành hàng xóm của Snoop Dogg trong bộ phim “Snoopverse” dựa trên The Sandbox vào tháng 12.

“Playboy là biểu tượng cho sự quyến rũ, phong cách sống và nội dung giải trí đã vượt qua nhiều thế hệ và đã bước vào Web3 với thành công ban đầu,” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Sebastien Borget của The Sandbox cho biết.

Playboy lần đầu tiên nghiên cứu NFT vào tháng 4 năm ngoái sau khi tung ra một loạt các thư mục trung tâm được mã hóa thông qua Nifty Gateway. Trong khi một số thương hiệu nhúng chân vào NFTs để lấy tiền mặt nhanh chóng, có vẻ như Playboy có thể ở đây lâu dài khi họ đang tung ra MetaMansion trong bối cảnh thị trường gấu.

Sandbox đã quản lý để thu hút một danh sách dài các quan hệ đối tác chính từ các nhân vật và thương hiệu nổi tiếng, điều này đã giúp thu hút sự chú ý của dự án. Nói đến một vài cái tên, nền tảng này lưu trữ nội dung liên quan đến Care Bears, Warner Music, The Walking Dead, Snoop Dogg , Deadmau5, Atari, The Smurfs và Adidas.

  10 dự án NFT hàng đầu của OpenSea tăng vọt khi thanh khoản mới gia nhập thị trường

Theo dữ liệu từ CoinGecko, giá của mã thông báo SAND gốc của The Sandbox đã giảm 7,9% trong bảy ngày qua để ở mức 1,11 đô la vào thời điểm viết bài này. Tổng vốn hóa thị trường là 1,4 tỷ đô la, khiến nó trở thành tài sản tiền điện tử lớn nhất thứ 60 trên thị trường. Nhìn chung, giá của SAND giảm 86,8% kể từ mức ATH là 8,40 USD vào cuối tháng 11.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất