Samsung hợp tác với Theta Labs phát hành hệ sinh thái Galaxy NFT tiếp theo

Samsung hợp tác với Theta Labs phát hành hệ sinh thái Galaxy NFT tiếp theo

Theta Networks sẽ cung cấp Galaxy NFT như một phần của ổ đĩa mới nhằm cung cấp cho người dùng Samsung trải nghiệm tiêu dùng sáng tạo, liên quan đến quyền truy cập vào các sự kiện ảo thông qua ThetaPass.

Samsung Electronics đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với các đối tác, bao gồm Theta Labs, để khởi động hệ sinh thái NFT cho dòng điện thoại di động Galaxy mới của mình.

“Samsung Electronics đang thúc đẩy sự đổi mới trong trải nghiệm người tiêu dùng, kết nối NFT trong thế giới ảo trực tuyến với những lợi ích thực sự ngoại tuyến”.

Công ty tuyên bố rằng hệ sinh thái NFT thúc đẩy “đổi mới trải nghiệm người tiêu dùng” bằng cách tham gia thế giới ảo với những lợi ích trong thế giới thực.

NFT cho trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Samsung có kế hoạch sử dụng NFT như một cách để cung cấp “lợi ích thiết thực” như giảm giá cho khách hàng và một công cụ xác thực – thông tin chi tiết sẽ được xác nhận tại sự kiện ra mắt điện thoại được lên kế hoạch vào ngày 10 tháng 8.

Tại sự kiện này, Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Fold 4, được cho là có thiết kế bản lề cải tiến, cấu trúc mỏng hơn và chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus với công nghệ xử lý 4 nm, theo CNET.

Với danh sách các đối tác trong Biên bản ghi nhớ, thông cáo báo chí bằng tiếng Hàn đã đề xuất một thành phần trực tiếp / bán lẻ cho quá trình sử dụng. Nó đã chuẩn bị một danh sách các đối tác bán lẻ, bao gồm các cửa hàng Digital Plaza nội bộ của công ty.

  Shitcoin là gì? Tìm hiểu coin rác trong tiền điện tử

“Samsung Electronics sẽ tiếp tục đổi mới trải nghiệm khách hàng tham gia thế giới ảo và thế giới thực bằng cách sử dụng NFT với các đối tác khác nhau”.

Vai trò của Theta Labs là phát hành Galaxy NFTs, trong khi công ty giải pháp thanh toán NFC Allink cung cấp dịch vụ xác thực.

Trong một báo cáo bằng tiếng Anh được chia sẻ với CryptoSlate, người đồng sáng lập Theta Network, Mitch Liu, đã đề cập rằng Theta đang “phát hành chiến dịch công cụ NFT ngoại tuyến lớn nhất thế giới”.

“Hơn 100.000 chủ sở hữu NFT có thể sử dụng Theta NFT của họ trực tuyến và ngoại tuyến thông qua công nghệ ThetaPass. Đây mới chỉ là bước khởi đầu và chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi phủ sóng của các cửa hàng bán lẻ và thương mại điện tử cũng như các công cụ hữu ích để mở rộng lợi ích của chủ sở hữu Samsung NFT”.

ThetaPass đề cập đến một hệ thống bán vé NFT để truy cập vào các sự kiện ảo lần đầu tiên được đề cập vào tháng Giêng.

Samsung trước đây đã hợp tác với Theta Networks

Theta Networks và Samsung trước đây đã hợp tác trong một dự án sưu tầm kỹ thuật số NFT vào tháng Hai để kỷ niệm sự ra mắt của Máy tính bảng Galaxy S22 và S8.

Những người đặt hàng trước các mô hình trên ở Hàn Quốc có thể nhận được NFT miễn phí bằng cách đăng ký trên thị trường NFT của Theta Network – ThetaDrop. Quá trình này bao gồm việc sử dụng mã đặc biệt nhận được thông qua xác minh thông qua ứng dụng “Thành viên Samsung”.

  Những khách hàng đặt trước Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ nhận được NFT

Vào thời điểm đó, Liu cho biết mối quan hệ hợp tác “minh chứng cho việc áp dụng toàn cầu công nghệ blockchain của Theta.” Và ông ấy mong muốn xây dựng một cộng đồng lâu dài thông qua cơ hội này.

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất