OutSad ra mắt bộ sưu tập NFT biểu hiện cảm xúc để khám phá Metaverse

OutSad ra mắt bộ sưu tập NFT biểu hiện cảm xúc để khám phá Metaverse

OutSad đã ra mắt một bộ sưu tập NFT độc đáo được thiết kế để giúp những người khám phá metaverse thể hiện cảm xúc của họ. Nhận ra những hạn chế trong việc giải thích các tín hiệu xã hội trong môi trường ảo, OutSad bao gồm một loạt các nhân vật thay đổi tâm trạng có thể đi cùng chủ nhân của họ khi họ đi lang thang trên các vũ trụ song song.

Đỉnh cao của 700 ngày làm việc, OutSad NFT được tạo ra bởi một tập thể nghệ sĩ, những người đã phát triển hơn 3.000 bản thảo tranh gốc và 4.500 mô hình vật liệu. Phải mất hàng trăm lần tái cấu trúc để hoàn thành 5.000 nội dung NFT duy nhất. Mỗi NFT tồn tại trên chuỗi khối Ethereum, nơi chúng có thể được sử dụng để lôi kéo một loạt các siêu đảo và thế giới ảo.

Bộ sưu tập NFT được lấy cảm hứng từ thiết kế tĩnh của các bộ sưu tập PFP hiện tại và nhận ra rằng những bộ sưu tập này không phản ánh được cá tính của chủ nhân của chúng. Với hầu hết các NFT được trao cho người mua của họ một cách ngẫu nhiên sau khi “tiết lộ”, chủ sở hữu sẽ kết thúc với một nhân vật có chút giống với nhân vật của họ. OutSad NFT nhằm phản ánh mọi thay đổi cảm xúc tinh tế và thay đổi tâm trạng, đồng thời để thích ứng khi chủ nhân của chúng đưa ra các lựa chọn trong trò chơi sẽ định hình số phận của họ.

Bộ sưu tập NFT của OutSad
Bộ sưu tập NFT của OutSad

Ngoài việc đóng vai trò như PFP có thể được sử dụng làm huy hiệu, hình đại diện và ảnh hồ sơ, OutSad NFT hoạt động như huy hiệu thành viên. Những thứ này cung cấp nhiều tính năng và lợi ích khác nhau, bắt đầu bằng việc gia nhập hệ sinh thái OutSad non trẻ. Khi điều này phát triển theo thời gian, cộng đồng sẽ có thể mở khóa thế giới mới và các tính năng bổ sung.

Hình ảnh trong Bộ sưu tập NFT của OutSad
Hình ảnh trong Bộ sưu tập NFT của OutSad

Không chỉ là một dự án NFT, OutSad khuyến khích sự đổi mới bắt nguồn từ một không gian tự trị, nơi cộng đồng có thể tạo ra những ý tưởng mới và khai thác khả năng ra quyết định của tập thể. OutSad NFT cấp cho chủ sở hữu giấy phép trên toàn thế giới để sử dụng, sao chép và hiển thị tác phẩm đã mua, cùng với bất kỳ tiện ích mở rộng nào mà họ chọn sử dụng, có nghĩa là mọi chủ sở hữu đều sở hữu các quyền thương mại cá nhân.

  Ethereum thêm 500.000 địa chỉ mới mỗi tuần bất chấp thị trường chậm chạp

Giới thiệu về OutSad

OutSad là một dự án NFT lấy cộng đồng làm trung tâm, ủng hộ cảm giác của việc lật kèo và chơi hơn lợi nhuận. Mỗi ký tự biểu cảm cao của nó đã được thiết kế để phản ánh các khía cạnh khác nhau trong tính cách của chủ nhân của nó. Khi họ di chuyển qua hệ sinh thái metaverse mới nổi, OutSad PFP sẽ đóng vai trò là doppelganger của người dùng, bất kể tâm trạng của họ.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất