Zipmex mở lại khoản rút tiền Altcoin sau khi tạm ngừng rút tiền vào tháng 7

Zipmex mở lại khoản rút tiền Altcoin sau khi tạm ngừng rút tiền vào tháng 7

Các mã thông báo chính, bao gồm bitcoin và ether, vẫn bị khóa, nhưng tất cả các mã thông báo Solana (SOL) sẽ được ghi có vào ví giao dịch của nhà đầu tư, tuyên bố chính thức của Zipmex đã viết vào thứ Ba.

Công ty đã thiết lập kế hoạch cho phép người dùng rút XRP của Ripple từ ví Z của Zipmex vào ngày 4 tháng 8 và ADA của Cardano vào ngày 9 tháng 8.

Vào ngày 21 tháng 7 năm nay, ZipmexX đã đình chỉ người dùng rút tiền điện tử, với lý do tài sản của sàn giao dịch có thể bị nuốt chửng bởi cuộc khủng hoảng tài chính phải đối mặt với Celsius Network và công ty cho vay tiền điện tử Babel Finance.

Công ty tiết lộ rằng họ đã cho Babel Finance vay 48 triệu đô la và 5 triệu đô la cho Celsius, công ty đã nộp đơn xin phá sản. Để giải quyết cuộc khủng hoảng thanh khoản, công ty đang làm việc với hai công ty và đang tích cực đàm phán một gói giải cứu khả thi với các nhà đầu tư.

Zipmex nói rằng:

“Chúng tôi đã hứa sẽ giải quyết tình huống Z Wallet và tiếp tục các dịch vụ. Đó là lý do tại sao sau khi ổn định tình hình, chúng tôi sẽ phát hành các tài sản kỹ thuật số không bị ảnh hưởng, cụ thể là: ADA, SOL và XRP vào Ví thương mại của người dùng bắt đầu từ ngày mai, 2 tháng 8 năm 2022”.

Trong một thông báo chính thức, Zipmex cho biết, “Mã thông báo trong Z Wallet sẽ được ghi nợ và số tiền tương ứng sẽ được ghi có trở lại Ví thương mại của bạn. Không cần người dùng thực hiện. bình thường”.

  Bitcoin tăng trở lại mức thấp nhất trong 6 tuần là 39.000 đô la

Tuần trước, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan đã yêu cầu đơn vị Zipmex của Thái Lan dỡ bỏ lệnh đóng băng đối với một số đồng tiền kỹ thuật số.

Công ty cho biết họ đang cố gắng hết sức để phát hành một số mã thông báo vào ví thương mại của người dùng bắt đầu từ giữa tháng 8 với sự tuân thủ đầy đủ.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất