Giải thưởng Bóng đá Ballon d’Or Football mang đến cho người chiến thắng NFT

Giải thưởng Bóng đá Ballon d'Or Football mang đến cho người chiến thắng NFT
  • Giải thưởng Bóng đá Ballon d’Or sẽ thưởng cho người chiến thắng bằng NFT.
  • Những người chiến thắng sẽ nhận được mã thông báo kỹ thuật số cùng với những danh hiệu sáng giá của họ.
  • Danh hiệu Pháp đang có kế hoạch gia nhập thế giới NFT với sáng kiến ​​này.

Danh hiệu 66 năm tuổi Ballon d’Or đang chuyển sang không gian NFT. Giải thưởng Ballon d’Or Football đã thông báo rằng nó sẽ trao giải NFT cho cá nhân của mình. Các nhà tổ chức giải thưởng nói với AFP rằng những người chiến thắng cũng sẽ nhận được mã thông báo kỹ thuật số với những chiếc cúp lấp lánh của họ.

Giải thưởng Bóng đá Ballon d’Or là giải thưởng nổi tiếng nhất trên thế giới dành cho các cầu thủ bóng đá. Nó được điều hành bởi tập đoàn truyền thông Equipe, người vinh danh những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất hàng năm với chiếc cúp vàng hình bóng đá.

Năm nay Equip nghĩ đến việc số hóa các giải thưởng và làm một điều gì đó khác biệt và sáng tạo. Nhận thấy cơn sốt NFT trên toàn thế giới, ban tổ chức giải thưởng đã quyết định tặng NFT cho những người chiến thắng. Họ cũng sẽ bán hàng trăm NFT này cho công chúng.

Lionel Messi đã 7 lần giành được giải thưởng Ballon d’Or Football. Trong khi Cristiano Ronaldo đã giành được nó năm lần.

Theo: todaynftnews

  Trò chơi kiếm tiền bắn súng PlanetSandbox thông báo ra mắt Testnet

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất