Riot Games công bố trường nghệ thuật bảo vệ ngôi sao Wild Rift ở Philippines cho người đam mê Anime

Riot Games công bố trường nghệ thuật bảo vệ ngôi sao Wild Rift ở Philippines cho người đam mê Anime
  • Riot Games sẽ tổ chức Trường nghệ thuật Star Guardian tại Moon Rabbit Café ở thành phố San Juan, Metro Manila, Philippines.
  • Sự kiện này là một trải nghiệm chỉ dành cho người đặt trước. Thông tin chi tiết về việc đặt trước sẽ được đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội chính thức của Wild Rift.
  • Sự kiện sẽ kéo dài trong ba ngày từ 29 đến 31 tháng Bảy.

Riot Games đã công bố một trường học nghệ thuật theo chủ đề League of Legends: Wild Rift Star Guardian sẽ được tổ chức tại Manila, Philippines. Địa điểm sẽ mang đến cho người hâm mộ và những người đam mê anime trải nghiệm có một không hai để khám phá và đắm mình trong thế giới kỳ diệu của vũ trụ Star Guardians.

Những người tham gia có cơ hội để tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng họ theo chủ đề xung quanh một trong những dòng skin theo chủ đề anime lớn nhất của Wild Rift. Sự kiện sẽ được tổ chức tại một trong những quán cà phê nổi tiếng nhất ở Philippines. Thông tin thêm về đăng ký và đặt chỗ sẽ được công bố vào ngày 27 tháng 7 trên các phương tiện truyền thông xã hội chính thức của Wild Rift.

Thỏa sức sáng tạo với Star Guardian Art School

Star Guardian là một loạt các skin nhân vật trong game từ thế giới Liên Minh Huyền Thoại, dựa trên thể loại anime Mahou Shoujo (Magical Girls). Thể loại này thường bao gồm các nữ sinh trung học, những người có thể biến mình thành những anh hùng phép thuật để bảo vệ thành phố của họ khỏi những thế lực xấu xa.

  Ví Coins.ph Philippines tích hợp Ronin từ Axie Infinity sidechain

Để chào mừng sự ra mắt của một trong những dòng skin lớn nhất trong nhượng quyền thương mại Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã công bố một trường phái nghệ thuật xoay quanh những Vệ Binh Tinh Tú theo chủ đề. Trường nghệ thuật tôn vinh thủ công và chi tiết đằng sau đường da, mang đến cho người tham gia cơ hội tự mình tạo ra tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ Star Guardian.

Riot Games sẽ tiết lộ Trường Nghệ thuật Người giám hộ Ngôi sao đầu tiên của mình tại Moon Rabbit Café ở Thành phố San Juan, Metro Manila. Sự kiện sẽ kéo dài trong ba ngày từ 29 đến 31 tháng 7 hàng ngày từ 9:45 sáng đến 8:30 tối.

Sự kiện này sẽ mang đến cho người hâm mộ rất nhiều cách để thể hiện sự sáng tạo của họ. Từ túi tote Star Guardian DIY (do-it-yourself), lớp học Hydro Dipping và Khu nghệ thuật của người hâm mộ, nơi khách có thể đến những bức tường thạch cao với những bức vẽ nguệch ngoạc và thông điệp sáng tạo của họ.

Ngoài các hoạt động thủ công, địa điểm còn có một khu vực để người hâm mộ có thể thưởng thức các video âm nhạc của Star Guardian và chụp ảnh với đội Star Guardian. Các loại đồ uống theo chủ đề khác nhau cũng sẽ được cung cấp tại địa điểm như Starstruck Lemonade – một loại đồ uống có thể thay đổi màu sắc theo vũ trụ!

  Trò chơi kiếm tiền Meta Wizards với chủ đề Phù thủy 3D

Joel Guzman, giám đốc quốc gia phụ trách các hoạt động của Riot Games tại Philippines cho biết: “Philippines là một thị trường rất quan trọng đối với sự phát triển và mở rộng của Riot Games. Chúng tôi rất vui mừng được mang đến trải nghiệm Star Guardian Art School cho người hâm mộ, game thủ và những người đam mê anime trong nước để thể hiện sự đánh giá cao đối với lòng trung thành và sự ủng hộ của họ. Chúng tôi hy vọng sự kiện có thể quy tụ cộng đồng game và anime Philippines lại với nhau trong khi Riot Games tiếp tục xác định lợi ích địa phương và cơ hội cho nhiều sự kiện liên quan đến tiêu đề hơn trong tương lai”.

Vé và thông tin đặt chỗ của Trường Nghệ thuật Star Guardian

Sự kiện này là một trải nghiệm chỉ dành cho người đặt trước. Những người tham gia quan tâm vui lòng đặt trước một khoảng thời gian trước khi đến địa điểm. Thông tin thêm sẽ được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội chính thức của Wild Rift vào ngày 27 tháng 7.

Wild Rift Star Guardian Art School trùng với nỗ lực toàn cầu của Riot Games nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm Star Guardian thông qua các sự kiện trong game lẫn ngoài đời thực. Người chơi có thể đi đến trang web sự kiện chính thức để biết thêm thông tin về Star Guardian 2022.

  Làm thế nào để Kiếm tiền với Thị trường NFT như Axie Infinity?

Theo: afkgaming

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất