Trò chơi kiếm tiền Meta Wizards với chủ đề Phù thủy 3D

Trò chơi kiếm tiền Meta Wizards với chủ đề Phù thủy 3D

Meta Wizards là một trò chơi điện tử cạnh tranh để kiếm tiền dựa trên công nghệ blockchain. Sở hữu Meta Wizard cung cấp một quyền truy cập vào NFT Wizard trong trò chơi đầy đủ chức năng, mỗi chức năng đều chứa các khả năng và thuộc tính đặc biệt cho phép bạn chạy đua và chiến đấu với các đối thủ khác với hy vọng kiếm được nhiều $MW.

Meta Wizards có mục tiêu chính là tính minh bạch để đảm bảo giao dịch an toàn cho tất cả các thành viên trong cộng đồng. Vì tất cả các giao dịch đều mở trên blockchain, nên khả năng lừa đảo và gian lận thanh toán là rất nhỏ. Enchanted Lab là một nhóm bao gồm các nghệ sĩ hàng đầu, doanh nhân, người đam mê, nhà phát triển trò chơi điện tử và chuyên gia tiếp thị, những người đã cùng nhau tạo nên điều kỳ diệu trong không gian phát triển trò chơi điện tử và blockchain Web3.

Người ta có thể đua Wizard của mình với tám người khác trong Secret Cove và đặt cược xem Wizard nào sẽ đến ở vị trí đầu tiên. Người ta có thể kiếm tiền cá cược, đua xe và chiến thắng. Những người chiến thắng ở vị trí thứ nhất, thứ hai và thứ ba sẽ nhận được $MW, mã thông báo tiện ích trong hệ sinh thái Meta Wizards. $MW này cũng có thể nâng cấp các trình thuật sĩ của họ để có xác suất chiến thắng cao hơn.

  Trò chơi kiếm tiền NFT Superior ra mắt trên nền tảng Gala Games
Sẽ có 9.999 Phù thủy 3D có sẵn trong Meta Wizards

Sẽ có 9.999 Phù thủy 3D có sẵn cho những người được đúc. Meta Wizards đã liên tục điều chỉnh đầu ra của các nhân vật trò chơi của mình để đảm bảo tính toàn vẹn của các nghệ sĩ như một nền tảng chơi game NFT thú vị để chơi để kiếm tiền, nơi có một bộ pháp sư 3D. Mỗi pháp sư này đều có những đặc điểm riêng biệt khiến trò chơi trở thành một trải nghiệm thú vị. Người dùng mua thuật sĩ được phép vận hành các nhân vật trong trò chơi. Meta Wizards có kế hoạch giới thiệu các giải đấu đua xe, phát hành vé theo mùa và phát trực tuyến trò chơi trong những năm tới.

Nhóm Meta Wizards là một tập thể ưu tú gồm nhiều loại người khác nhau từ các ngành khác nhau đã cùng nhau hợp tác để tạo ra tác động vì lợi ích lớn hơn của cộng đồng NFT. Theo dõi họ trên Twitter @metawizardsnft.

Khuyến cáo: Mọi thông tin trên bài viết chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào tham gia vào trò chơi.

Theo: glamsham

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất