Sàn giao dịch tiền điện tử Binance xác nhận việc ngừng hoạt động ở Ontario, Canada

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance xác nhận việc ngừng hoạt động ở Ontario, Canada

Binance đã xác nhận với các cơ quan quản lý của Canada rằng họ sẽ không mở tài khoản mới cho người dùng ở Ontario nữa.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã xác nhận với Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) rằng họ sẽ không còn mở tài khoản cho khách hàng mới ở tỉnh Ontario của Canada.

Sàn giao dịch lớn nhất trong ngành cũng cam kết ngừng giao dịch đối với các tài khoản hiện tại có trụ sở tại Ontario và sẽ cung cấp các khoản miễn và hoàn trả phí cho một số người dùng nhất định.

Những cam kết này — được gửi tới OSC — kèm theo một số lời xác nhận của Binance về thực tế hoạt động của sàn giao dịch ở Ontario.

Sàn giao dịch đã thừa nhận rằng các nhà đầu tư Ontario đã có thể tiếp tục giao dịch trên nền tảng của nó sau khi các hạn chế “được cho là đã được áp dụng”.

Quan trọng là, cam kết của Binance với OSC thể hiện cam kết “có hiệu lực pháp lý” từ sàn giao dịch với cơ quan quản lý về sau.

“Cam kết này thể hiện cam kết có hiệu lực pháp lý của Binance với OSC. OSC có quyền thực hiện hành động cưỡng chế đối với Binance đối với bất kỳ vi phạm nào trong quá khứ, hiện tại hoặc tương lai đối với luật chứng khoán Ontario không phát sinh từ các sự kiện được mô tả trong cam kết”, OSC cho biết trong một tuyên bố ngày hôm qua.

  Người Ukraine tìm đến tiền điện tử sau cuộc công kích của Nga

Động thái này diễn ra sau một loạt tranh cãi với cơ quan quản lý Canada, một câu chuyện bắt đầu vào mùa hè năm 2021.

Mối quan hệ của Binance với OSC

Vào tháng 6 năm 2021, Binance thông báo họ sẽ rút các dịch vụ của mình khỏi Ontario. Sàn giao dịch đã thông báo cho người dùng đóng các vị trí đang hoạt động trước ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Tuy nhiên, vào ngày 29 tháng 12 năm 2021, sàn giao dịch đã thông báo cho người dùng địa phương rằng sàn giao dịch được cho là được phép tiếp tục hoạt động ở tỉnh của Canada.

Trong cam kết của Binance với OSC, sàn giao dịch “hiện thừa nhận điều đó không đúng”.

Đáp lại, OSC cho biết không có đơn vị nào trong nhóm các công ty Binance có bất kỳ hình thức đăng ký chứng khoán nào tại tỉnh. OSC nói thêm trong tuyên bố ngày hôm qua.

Theo cam kết của Binance với OSC, vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, sàn giao dịch đã xác nhận với cơ quan quản lý rằng các hạn chế giao dịch đã được áp dụng cho các tài khoản Ontario.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2022, sàn giao dịch cũng khuyến cáo người dùng Ontario rằng quyền truy cập giao dịch và giới thiệu mới đã bị hạn chế.

Binance cũng cho biết nhóm dịch vụ khách hàng “đã tweet thông tin không chính xác,” khuyên người dùng Ontario rằng họ có thể giao dịch sau ngày 1 tháng 1 năm 2022, như bình thường nếu tài khoản của họ đã được mở. ”

  Giám đốc điều hành Binance từ chối mua Chelsea

Sàn giao dịch cũng thừa nhận điều này không đúng.

Theo: decrypt

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất