MetaMask phát hành Portfolio dApp bản beta giúp tăng trải nghiệm sử dụng

MetaMask phát hành Portfolio dApp bản beta giúp tăng trải nghiệm sử dụng

Portfolio dApp, cho phép hợp nhất tài sản ví của người dùng trên bảy mạng – Ethereum, BNB Chain, Polygon, Optimism, Fantom, Abritrum và Avalanche – và trên nhiều tài khoản, đã được MetaMask phát hành ở dạng beta. Nó bao gồm hỗ trợ hiển thị NFT và tài sản đa chuỗi, tìm kiếm và xem mã thông báo, v.v.

MetaMask đã phát triển danh mục beta dApp

MetaMask đã phát triển một dApp hoàn chỉnh để người dùng xem tất cả nội dung của họ ở một vị trí, trích dẫn “trải nghiệm MetaMask tốt hơn”. Theo công ty, người dùng thường thấy mình đăng nhập vào các ứng dụng và trang web khác nhau, tính toán số dư của các hoạt động DeFi, NFT và tình trạng chung của tiền điện tử. Để giải quyết những lo ngại này, công ty đã tung ra một dApp Portfolio thu thập tất cả nội dung của ví ở một vị trí.

Nhiều người dùng có nhiều ví hoặc tài khoản tiền điện tử. Do đó, họ phải dựa vào các nền tảng khác để xác định tổng giá trị của tất cả các tài khoản trong ví MetaMask cho đến thời điểm hiện tại. Portfolio dApp sẽ cho phép người dùng liên kết nhiều tài khoản với ví MetaMask của họ và thêm các tài khoản khác, chẳng hạn như ví ngoại tuyến, bằng cách sử dụng tính năng “xem bất kỳ ví nào” và chọn tên ví.

Nhiều mạng và trải nghiệm NFT phong phú hơn

Theo công ty, dApp Portfolio đóng góp vào tham vọng này bằng cách cung cấp một loạt các mạng. Các mạng bao gồm Ethereum, Optimism, BNB Smart Chain, Polygon, Fantom, Abritrum và Avalanche. Người dùng có thể xem tất cả nội dung từ các chuỗi này ở một vị trí sau khi các tài khoản được kết nối.

  Giám đốc điều hành KuCoin Johnny Lyu dập tắt tin đồn có thể tạm dừng rút tiền

DApp cho phép người dùng dễ dàng xem các NFT để thưởng thức chúng. Người dùng có thể kiểm tra tất cả các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và các NFT tiện ích khác trên Ethereum Mainnet và Polygon bằng cách chuyển sang phía “NFT” của dApp. Có thể có những NFT mà người dùng chưa bao giờ xác nhận quyền sở hữu hoặc mua, nhưng họ có thể dễ dàng xóa khỏi danh mục đầu tư của mình. Nó đơn giản như nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh bất kỳ mã thông báo nào để “ẩn” nó khỏi chế độ xem của họ.

MetaMask tuyên bố rằng Portfolio View và NFT View không phải là những bổ sung cuối cùng mà họ sẽ cung cấp trong dApp. Công ty dự định cải thiện trải nghiệm của người dùng với các tính năng mới.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất