Ngày đầu tiên của ApeCoin: những người nắm giữ ApeCoin đã kiếm được hàng chục nghìn đô la

Ngày đầu tiên của ApeCoin: những người nắm giữ ApeCoin đã kiếm được hàng chục nghìn đô la
  • ApeCoin (APE) được phát hành vào ngày 17 tháng 3 và đang tạo ra làn sóng trên thị trường và cộng đồng chỉ trong 24 giờ.
  • Một số chủ sở hữu ApeCoin đã kiếm được hàng chục nghìn đô la trong khoảng thời gian 24 giờ kể từ khi ra mắt mã thông báo.
  • Gây tranh cãi, người tạo ra Dogecoin, Billy Markus không chấp nhận ApeCoin.

ApeCoin (APE) đã được tiết lộ vào ngày hôm qua và đang tạo ra làn sóng trên thị trường. Mã thông báo dựa trên Ethereum ra mắt vào ngày 17 tháng 3 và chỉ trong 24 giờ, 109 triệu mã thông báo đã được xác nhận – trị giá khoảng 1,2 tỷ đô la.

Tuy nhiên, mã thông báo airdrop đã dao động trong suốt thời gian ra mắt. Nó bắt đầu ở mức 10,36 đô la và sau một giờ giảm xuống còn 6,21 đô la. Đáng chú ý, tại thời điểm viết bài, nó đã tăng lên 12 đô la thông qua dữ liệu từ Coingecko.

Trong khoảng thời gian 24 giờ này, những người nắm giữ ApeCoin đã kiếm được hàng chục nghìn đô la. Ví dụ, một Rahim Mahtab trên Twitter đã kiếm được 90.000 đô la từ đợt airdrop. Tương tự, một Nathan Head trên Twitter đã kiếm được 75.000 đô la.

Thông qua một tweet gây tranh cãi, người sáng tạo Dogecoin là Billy Markus, đã tuyên bố không tán thành ApeCoin.

Markus đã tweet thêm rằng anh ấy nghĩ rằng các mã thông báo trên không gian NFT sẽ chỉ “gây ra sự chia rẽ, cộng đồng yêu cầu mã thông báo, các tập đoàn lớn của những người giàu có tiếp quản web3, v.v.”

  Gala Games chi 5 tỷ đô la cho nỗ lực mở rộng NFT

Không có gì đáng ngạc nhiên, đã có một phản ứng dữ dội từ cộng đồng, những người không đồng ý với việc Markus

‘Đáp lại, Markus đã tweet rằng những bất đồng vẫn ổn; tuy nhiên, các cuộc tấn công cá nhân vào anh ta hoặc Dogecoin chỉ chứng minh quan điểm của anh ta. Markus nói thêm, “tính độc hại làm tổn hại đến thương hiệu và không gian NFT”.

Nói cách khác, Giottus trở thành sàn giao dịch tập trung đầu tiên của Ấn Độ ra mắt APE. Người dùng Giottus đã có thể gửi mã thông báo APE vào ngày 17 tháng 3 thông qua chuỗi khối ERC-20 . Người dùng sẽ có thể giao dịch và rút APE trong những ngày tới.

ApeCoin là mã thông báo chính thức của Bored Ape Yacht Club và là phần thưởng cho những người sở hữu bộ sưu tập Bored Ape NFT. Tuy nhiên, mã thông báo không được tạo ra bởi Yuga Labs (những người tạo ra Bored Apes), mà là bởi ApeCoin DAO.

ApeCoin DAO là một tổ chức tự trị phi tập trung mới tồn tại để quản lý mã thông báo và lộ trình của nó trong tương lai.

  Người Hồi giáo ở Indonesia không thể giao dịch Bitcoin

Đáng chú ý, ApeCoin DAO đã tuyển dụng những nhân vật nổi bật từ cộng đồng tiền điện tử để phục vụ trong hội đồng quản trị của mình. Điều này bao gồm Người đồng sáng lập RedditAlexis Ohanian và Giám đốc Quỹ đầu tư mạo hiểm của FTX – Amy Wu. Hai người sẽ phục vụ trong sáu tháng; sau đó, những người nắm giữ APE sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu cho các thành viên tiếp theo hàng năm.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất