Deso tích hơp ví MetaMask giúp mở khóa mạng xã hội phi tập trung cho người dùng Ethereum

Deso tích hơp ví MetaMask giúp mở khóa mạng xã hội phi tập trung cho người dùng Ethereum

DeSo, một blockchain mới được hỗ trợ bởi Coinbase, Sequoia và Andreessen Horowitz, đã công bố tích hợp với MetaMask. Do đó, hàng triệu người dùng Ethereum hiện có thể tận hưởng quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào nhắn tin trên chuỗi được mã hóa và một bộ tính năng đầy đủ giống như Twitter.

Sự tích hợp của DeSo với ví web3 hàng đầu biến MetaMask thành một mạng xã hội phi tập trung chính thức một cách hiệu quả. Nó cũng mở đường cho DeSo trở thành lớp xã hội xuyên chuỗi (cross-chain) cho tất cả web3.

Người dùng MetaMask sẽ có quyền truy cập vào việc tạo hồ sơ không phí gas Ethereum, đăng bài, theo dõi những người dùng khác, một biểu đồ theo dõi trên chuỗi phân cấp hoàn toàn và hơn thế nữa. Nhờ tích hợp, một người dùng MetaMask trên Compound có thể gửi một tin nhắn được mã hóa cho một người nào đó hiện đang sử dụng Uniswap và người dùng đó sẽ nhận được tin nhắn đó qua DeSo.

Tương tự, một người dùng trên OpenSea có thể để lại nhận xét về một NFT và để nó xuất hiện trên các nền tảng khác mà NFT đó được liệt kê như Rarible hoặc SupeRare. Hệ thống này hoạt động ngay cả khi một người dùng trên mạng Polygon và người kia trên Ethereum.

Phương tiện truyền thông xã hội ngày nay được kiểm soát bởi một số tập đoàn tư nhân – nhưng điều đó có thể thay đổi khi các ví như MetaMask mở rộng từ việc chỉ xử lý tiền sang danh tính xã hội và các tương tác xã hội. Sau khi có được sự hiện diện trong hệ sinh thái Ethereum, DeSo có kế hoạch mở rộng sang Solana tiếp theo bằng cách tích hợp với ví Phantom.

  Cựu nhà phát triển Ethereum Virgil Griffith bị kết án 5 năm tù trong chuyến đi Bắc Triều Tiên

Về Deso

DeSo là blockchain lớp 1 duy nhất được thiết kế để xây dựng và mở rộng quy mô các ứng dụng truyền thông xã hội phi tập trung đến 1 tỷ người dùng. Những người nắm giữ DeSo đáng chú ý bao gồm Sequoia, Coinbase Ventures, a16z, Winklevoss Capital và Alex Ohanian.

Tìm hiểu thêm và xác nhận tên người dùng DeSo của bạn: https://www.deso.com/

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất