Shiba Inu có kế hoạch tung ra thẻ Visa SB sau khi chứng kiến ​​mức tăng 200% trong 24 giờ qua

Shiba Inu có kế hoạch tung ra thẻ Visa SB sau khi chứng kiến ​​mức tăng 200% trong 24 giờ qua
  • Shiba Inu giới thiệu sự ra mắt của thẻ Visa SB.
  • Thẻ sẽ burn SHIB cho mọi thanh toán được thực hiện qua thẻ.
  • Tỷ lệ burn của Shiba Inu đã tăng 200% trong 24 giờ qua.

Shiba Inu có một số phát triển thú vị: Tỷ lệ đốt của Shiba Inu đã chứng kiến ​​mức tăng 200% trong 24 giờ qua và nhóm đã hé lộ việc ra mắt thẻ Visa SB của mình.

Nhóm Shiba Inu và Ryoshi Vision (RYOSHI) trước đây đã khởi động một nỗ lực chung được gọi là cổng SHIBBurn. Nỗ lực kết hợp được thiết kế để truyền cảm hứng cho Quân đội SHIB để đốt cháy nhiều SHIB hơn và giành được những giải thưởng hấp dẫn trong quá trình này.

Tuy nhiên, do thủ tục phân phối giải thưởng quá dài, nhiều chủ sở hữu SHIB đang mất kiên nhẫn và mọi thứ không tiến triển như mong đợi.

Cộng đồng Shiba Inu đã đốt cháy 110 triệu đồng SHIB đáng kinh ngạc chỉ trong 24 giờ qua, mặc dù người dùng chưa được thưởng cho lời hứa đã được đưa ra.

So với tốc độ burn của ngày hôm qua, đã có một sự đảo ngược hoàn toàn trong 24 giờ qua. Tỷ lệ đốt cháy, đã giảm 60% vào ngày hôm qua, hiện tăng 202,26% trong 24 giờ qua.

Tỉ lệ đốt cháy Shib hiện tăng 202,26% trong 24 giờ qua
Tỉ lệ đốt cháy Shib hiện tăng 202,26% trong 24 giờ qua

Ngoài ra, Shiba Inu (SHIB) đã quyết định thông báo một số tin tức quan trọng vào sáng thứ Hai. Nhóm memecoin đã hé lộ sự ra mắt của thẻ SB Visa, nhưng không có chi tiết nào khác được tiết lộ.

  Tỷ lệ đốt cháy Shiba Inu đạt 26.000% trong ngày qua, 1,4 tỷ SHIB bị phá hủy trong 24 giờ

Hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB) sẽ sớm chào đón thẻ Visa SB, thẻ này có khả năng tăng tốc đáng kể quá trình phân phối ưu đãi. Ngoài ra, đối với mỗi lần thanh toán bằng thẻ, thẻ sẽ ghi nhiều SHIB hơn.

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001129 đô la với mức lỗ 3,9% trong 24 giờ qua. So với 30 ngày qua, SHIB chỉ tăng 3,8% trong 30 ngày qua. Đồng tiền này dường như đang giảm nhiệt so với tất cả các cuộc biểu tình trước đó khi mức tăng hai chữ số của nó đang dần biến mất.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất