Người sáng lập SHIB xóa tweet một cách bí ẩn một năm sau hoạt động xã hội trước đó

Người sáng lập SHIB xóa tweet một cách bí ẩn một năm sau hoạt động xã hội trước đó

tiền điện tử meme con chó Shiba Inu (SHIB) tuân theo mô hình thiếu quyết đoán của thị trường hiện tại, người tạo ra bí ẩn của nó, một người hoặc một nhóm có tên “Ryoshi”, sẽ không được tìm thấy.

Điều thú vị là người sáng lập dog meme coin, còn được gọi là RyoshiResearch trên Twitter, đã xóa tất cả hoạt động trực tuyến (đã biết) của họ – bao gồm các tweet trên hồ sơ Twitter của họ và tất cả các bài đăng trên trang Medium của họ trước thời điểm báo chí.

Thông điệp bí ẩn trên Medium

Giữa mối quan tâm ngày càng tăng của cộng đồng, một vài bài đăng đã xuất hiện trên trang Medium, bao gồm một thông điệp ngắn có nội dung:

“Tôi không quan trọng, và một ngày nào đó tôi sẽ ra đi mà không cần báo trước. Hãy tham gia SHIBA và giải phóng cuộc hành trình lên phía trên”.

Bài đăng thứ hai hướng đến Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính có bút danh là Shiba Inu, nói với họ rằng:

“Xin đừng nói những điều vô nghĩa vô bổ. Tập trung vào SHIB, LEASH, BONE, SHIBOSHIS, SHIBA Metaverse. Đăng cập nhật càng sớm càng tốt. Đừng bắt mọi người phải chờ đợi và đoán những câu đố. Cập nhật tiến độ của họ hàng tuần. Chúng ta không cần bánh mì kẹp thịt. DEV của bạn chậm hơn nhiều so với một con rùa!”.

Ý nghĩa ẩn đằng sau hình ảnh hồ sơ Twitter?

Vào thời điểm báo chí, hoạt động trên Twitter của Ryoshi vẫn chưa tiếp tục và ảnh hồ sơ của họ đã được thay thế bằng ảnh của Phật tử Jetsun Milarepa, một thành tựu giả người Tây Tạng, sau khi trở thành một kẻ giết người khi còn trẻ, đã chuyển sang Phật giáo và trở thành đệ tử có thành tích cao của nó.

  NFT đang thay đổi cách các nhiếp ảnh gia tạo và tiếp thị nội dung

Điều thú vị là, tweet cuối cùng mà Ryoshi đưa ra trước khi họ đột ngột biến mất được đưa ra vào ngày 29 tháng 5 năm 2021, theo dữ liệu được lấy từ Wayback Machine. Theo dữ liệu nền tảng tương tự, blog thứ tư và cuối cùng của Ryoshi (hiện đã bị xóa) cũng đã được xuất bản một năm trước – vào ngày 30 tháng 5 năm 2021.

Khi mọi thứ ổn định, SHIB đang giao dịch ở mức 0,0000117 đô la, giảm 0,43% trong ngày và giảm 5,23% so với bảy ngày trước. Vốn hóa thị trường của tiền điện tử lớn thứ 16 hiện tại theo chỉ số này là 6,41 tỷ đô la.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất