Cảnh sát Dubai tiết lộ Bộ sưu tập NFT thứ hai tại GITEX Global 2022

Cảnh sát Dubai tiết lộ Bộ sưu tập NFT thứ hai tại GITEX Global 2022
  • Cảnh sát Dubai sẽ giới thiệu phiên bản thứ hai của bộ sưu tập NFT tại GITEX 2022.
  • Trong phiên bản này, lực lượng sẽ phát 150 NFT miễn phí cho những người lọt vào danh sách rút thăm trúng thưởng.
  • Gần 23 triệu người đã bày tỏ sự quan tâm đến việc sở hữu bộ sưu tập NFT đầu tiên của lực lượng.

Cảnh sát Dubai gần đây đã thông báo rằng họ sẽ công bố phiên bản thứ hai của bộ sưu tập NFT của họ trong Hội chợ Công nghệ Thông tin Vùng Vịnh (GITEX: Gulf Information Technology Expo) 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 10 năm 2022.

Trong một tuyên bố với hãng thông tấn chính thức của Emirates, WAM, Cảnh sát Dubai xác nhận rằng bộ sưu tập sắp ra mắt này sẽ có 150 NFT tượng trưng cho các giá trị an ninh, truyền thông và đổi mới của lực lượng cảnh sát.

Thông báo này được đưa ra sau phiên bản NFT đầu tiên của lực lượng, ra mắt vào tháng 3 năm 2022, đã nhận được thành công to lớn với 22,91 triệu người trên toàn cầu đăng ký sở hữu các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ.

Chuẩn tướng Khalid Nasser Al Razooqi, Giám đốc Tổng cục Trí tuệ Nhân tạo của Cảnh sát Dubai, cho biết trong tuyên bố rằng lực lượng đã nhận được hơn 7.000 tin nhắn trực tiếp từ những người tham gia thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Ông ấy nói thêm:

  Giới chức truyền thông Malaysia kêu gọi nhà nước hợp pháp hóa tiền điện tử và NFT

Tất cả những người tham gia đã được liên hệ để xác nhận địa chỉ ví kỹ thuật số và những người đáp ứng các yêu cầu đã được lọt vào danh sách rút thăm trúng thưởng, trong đó 150 cá nhân đã thắng và nhận được tài sản kỹ thuật số của Cảnh sát Dubai miễn phí.

Bình luận thêm về sự ra mắt, Al Razooqi đề cập rằng thông báo này đã thu hút sự chú ý, cả trong nước và toàn cầu, với sự tương tác trực tuyến tối đa đến từ người dân Hoa Kỳ, KSA, Ấn Độ, Nigeria và các khu vực khác của UAE.

Al Razooqi cũng tiết lộ rằng bài đăng trên mạng xã hội thông báo tin tức này trên các nền tảng như Twitter, FacebookInstagram đã vượt qua 589.173 lượt xem trong vòng 24 giờ, với nhiều lượt chia sẻ và retweet.

Là sở cảnh sát đầu tiên trên thế giới tạo ra tài sản kỹ thuật số của mình, Cảnh sát Dubai cho rằng bước đi này phù hợp với sự quan tâm ngày càng tăng của chính phủ UAE đối với tài sản kỹ thuật số và góp phần thu hút những người quan tâm đến xu hướng kỹ thuật số hiện đại này.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất