MEXC giới thiệu giao dịch vĩnh viễn MX/USDT để thúc đẩy giao dịch hàng hóa tương lai

MEXC giới thiệu giao dịch vĩnh viễn MX/USDT để thúc đẩy giao dịch hàng hóa tương lai
  • MEXC đã ra mắt cặp giao dịch vĩnh viễn MX/USDT.
  • Nó sẽ hỗ trợ sức mua gấp 1-20 lần cho các giao dịch hai chiều dài và ngắn.
  • Nhóm nghiên cứu tin rằng điều này sẽ góp phần vào việc mở rộng MX Futures.

MEXC Global, nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số, đã giới thiệu cặp giao dịch vĩnh viễn MX/USDT và sẽ hỗ trợ sức mua gấp 1-20 lần cho các giao dịch hai cách long và short. Điều này sẽ góp phần mở rộng MX Futures đồng thời đưa hệ sinh thái MEXC lên cấp độ tiếp theo cho các nhà giao dịch cá nhân và tổ chức.

Mã thông báo MX (MX) là mã thông báo gốc của hệ sinh thái MEXC. Người sở hữu mã thông báo tiền điện tử này có thể thanh toán phí giao dịch của họ với mức giá phải chăng và tham gia Launchpad, Kickstarter, M-day và các sự kiện khác để tham gia vào các sáng kiến ​​đối tác khác nhau, đồng thời đóng vai trò là bằng chứng về lợi ích của cộng đồng MEXC. Sáng kiến ​​này cũng khuyến khích khách hàng tham gia tích cực vào quản trị cộng đồng – bao gồm bỏ phiếu và các hoạt động khác.

MEXC Global hỗ trợ giao dịch vĩnh viễn hơn 200 loại tiền ảo, chẳng hạn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), MX tokens, Binance Coin (BNB), Ripple (XRP), Cardano (ADA), Polkadot (DOT), Cosmos (ATOM)), Avalanche (AVAX), Solana (SOL) và Polygon (MATIC), bao gồm các chuỗi công khai (hoặc không được phép), nền tảng chuỗi chéo, DeFi, GameFi, Metaverse, DAO và các phân ngành khác.

  Direct Deposit Module (D3M) là gì? Mô-đun tiền gửi trực tiếp là gì?

MEXC Futures tuyên bố họ có nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật “người tiên phong” và một số lợi thế về sản phẩm khi nói đến sự ổn định của hệ thống, cơ chế giao dịch, độ sâu giao dịch “cơ bản”, kiểm soát rủi ro, thanh khoản và trải nghiệm khách hàng.

Về chiến lược và ổn định tổng thể, MEXC tập trung vào việc duy trì tính cạnh tranh. Hệ thống giao dịch hợp đồng tương lai của MEXC được cho là được thực hiện bởi một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Với các nâng cấp thường xuyên, nền tảng tránh được thời gian chết, ngay cả khi trải qua khối lượng giao dịch cực lớn.

MEXC Futures tuyên bố thêm rằng họ cung cấp các sản phẩm giao dịch phái sinh “dễ giao dịch nhất”. Nền tảng tiếp tục liệt kê các mã thông báo mới và chuyên về giao dịch hợp đồng tương lai cho các nhà giao dịch tổ chức và cá nhân.

Sau khi đề xuất MX Token 2.0 được giới thiệu vào tháng 12 năm 2021, mã thông báo này đã hoạt động tương đối tốt trên thị trường tiền điện tử. Với sự mở rộng liên tục của MEXC Global và sự hỗ trợ từ cộng đồng MX, mã thông báo MX dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái MEXC.

Ra mắt vào tháng 4 năm 2018, MEXC Global là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử với hơn 7 triệu người dùng. Sàn giao dịch cung cấp giao ngay, ký quỹ, ETF có đòn bẩy, giao dịch phái sinh và dịch vụ đặt cược.

  Tên Miền ENS Amazon.eth có giá thầu 1 triệu đô la

Vào tháng 6 năm 2022, MEXC Global thông báo rằng họ đã thực hiện các bước nhằm hợp lý hóa quy trình mua tiền điện tử bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư ở 180 quốc gia khác nhau khả năng mua tiền kỹ thuật số bằng thẻ Visa hoặc Mastercard của họ. Visa và Mastercard có kế hoạch cung cấp mức phí cạnh tranh cho các nhà đầu tư mới và có kinh nghiệm, do đó giúp giảm bớt các yêu cầu vốn ban đầu.

Các nhà đầu tư có thể mua tài sản tiền điện tử trị giá tới 5.000 đô la thông qua một giao dịch duy nhất.

Vào tháng 3 năm 2022, MEXC Global đã thành lập một quỹ hệ sinh thái trị giá 150 triệu đô la, cùng với Bybit để hỗ trợ sự phát triển không ngừng của Fetch.ai, một phòng thí nghiệm AI tập trung vào việc phát triển mạng máy học truy cập mở và phi tập trung cho cơ sở hạ tầng “thông minh”.

Mạng Fetch.ai đang phát triển hệ sinh thái của mình để trở thành một chuỗi công cộng chính cho các nhà phát triển phần mềm để họ có thể xây dựng dựa trên đó và hỗ trợ các giải pháp kinh doanh sáng tạo.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất