Stablecoin Shiba Inu SHI dần dần tiến tới hoàn thành, SHIB giới thiệu hệ sinh thái tài chính Shibarium

Stablecoin Shiba Inu SHI dần dần tiến tới hoàn thành, SHIB giới thiệu hệ sinh thái tài chính Shibarium

Hệ sinh thái Shiba Inu nhất quán với các bản cập nhật của nó khi các nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ. Theo bài đăng trên blog chính thức của Shiba Inu, các thành phần tài chính chính của Shiba Inu là Shibarium, SHI và SHIBFE đang được tiến hành và sẽ sớm hoàn thành.

Bài đăng trên blog đã cập nhật về sự phát triển của hệ sinh thái phù hợp với ‘Riyoshi’s Vision – Tầm nhìn của Riyoshi’. Riyoshi là người sáng lập ẩn danh của dự án.

Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính của Shiba Inu đã quyết định giữ kín về ngày tháng chính xác và thời điểm phát triển trước mắt, tuy nhiên, anh ấy đã đề cập trong bài đăng trên blog rằng anh ấy hy vọng sẽ thấy một hoặc nhiều công nghệ trước khi kết thúc mùa hè hoặc đầu mùa thu.

  • Bài đăng trên blog này xuất hiện ngay sau khi Shiba Inu kết thúc giai đoạn đầu tiên và thứ hai của việc bán đất trên Shiba Metaverse.
  • Shibarium là blockchain lớp 2 của SHIB cho Ethereum (sử dụng BONE), được coi là nền tảng cho tất cả các dự án khác đang được phát triển.
  • SHI là giải pháp tiền xu ổn định của Shiba Inu. Về sự phát triển của tương tự, bài đăng trên blog đề cập rằng “Timeline: TBD Đang hoàn thiện phát triển và sẽ sớm đi vào thử nghiệm”.
  • Nó cũng đề cập rằng Phát triển Tài chính Shibarium gắn chặt với sự phát triển của SHI.
  Liverpool dự kiến ​​kiếm được hơn 8,5 triệu bảng từ việc bán NFT gây tranh cãi

Thông tin khác về sự phát triển

Shytoshi Kusama nói rằng cả bốn thành phần đều đang trong quá trình phát triển và sắp hoàn thành. Anh ấy cũng đề cập đến việc ShibaSwap dex đã hoạt động từ tháng 7 năm 2021.

Shibarium blockchain Lớp 2 cho Ethereum được cho là cung cấp các giải pháp mở rộng quy mô và phí thấp cho các ‘dự án’.

Các dự án liên quan này chưa được nêu rõ trong bài đăng trên blog. Tuy nhiên, Kusama đã nói về một cuộc thi Hackathon sẽ được tổ chức trước khi hoàn thành những phát triển này.

Ngoài ra, đã có đề cập rằng các giao thức thanh khoản Ethereum, bao gồm AAVE, Curve và Compound dự kiến ​​sẽ chuyển sang Shibarium.

Shiba Inu đã phản ứng như thế nào với những diễn biến này

Shiba Inu đã giảm đáng kể khi đồng tiền này giảm mạnh gần 50% trong tuần trước. Trong 24 giờ qua, SHIB đã mất 9% và được giao dịch ở mức 0,000011 đô la. Các chỉ số trên chuỗi có thể được coi là một cách cụ thể để hiểu cách đồng tiền này đã hoạt động như thế nào giữa một loạt các tin tức phát triển.

Địa chỉ hoạt động của Shiba Inu đã tăng trong 24 giờ qua
Địa chỉ hoạt động của Shiba Inu đã tăng trong 24 giờ qua. Nguồn: Santiment

Các địa chỉ hoạt động của Shiba Inu dường như đã tăng lên trong 24 giờ qua, đánh dấu sự gia tăng về số lượng người dùng hoạt động. Điều này có thể cho thấy một dấu hiệu tích cực, tuy nhiên, không chắc liệu sự phát triển nhất quán trong hệ sinh thái có gây ra điều tương tự hay không.

Lượng trên mạng xã hội của Shiba Inu giảm trong 24 giờ qua
Lượng trên mạng xã hội của Shiba Inu giảm trong 24 giờ qua. Nguồn: Santiment

Về mặt xã hội, Shiba Inu không hoạt động tốt trong 24 giờ qua. Khối lượng xã hội của đồng tiền này đã giảm trong ngày qua. Đây là một chỉ báo xác định sự chú ý mà tiền điện tử đã đạt được trong một thời gian và điều đó rất hữu ích để đánh giá sự thay đổi trong hành động giá của đồng xu.

Shiba Inu được định giá $ 0,000011 trên biểu đồ nến 4 giờ
Shiba Inu được định giá $ 0,000011 trên biểu đồ nến 4 giờ. Nguồn: SHIBUSD trên TradingView

Với các chỉ số trên, có vẻ như SHIB sẽ không có chuyển biến tích cực do những diễn biến gần đây.

  Soldier Ape NFT kỷ niệm 20K + thành viên

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất