Cá voi mua 400 triệu Dogecoin (DOGE) với giá 31,6 triệu đô la

Cá voi mua 400 triệu Dogecoin (DOGE) với giá 31,6 triệu đô la

Cá voi binance (BNB) đã mua một lượng lớn Dogecoin, theo dữ liệu được chia sẻ bởi một nền tảng dữ liệu tiền điện tử giám sát hoạt động của những gã khổng lồ dựa trên Binance Smart Chain (BSC).

Binance bí ẩn, được cộng đồng Reddit mệnh danh là “Scarlet Witch”, đã hoàn thành giao dịch sớm hơn ngày hôm nay. Theo dữ liệu, họ đã mua 400 triệu DOGE với giá 31,66 triệu đô la và trả 0,11 đô la phí cho giao dịch diễn ra vào ngày hôm nay.

Scarlet Witch là con cá voi lớn thứ 74 trên Chuỗi thông minh Binance và là một trong những con cá voi đứng đầu bảng xếp hạng.

Dogecoin rất phổ biến trong giới đầu tư tiền điện tử

Mặc dù các nhà giao dịch nhỏ đã chọn giữ stablecoin thay vì bán chúng, những con cá voi tiền điện tử đang tận dụng mức giá thấp trên thị trường để tăng cổ phần của họ trong các loại tiền điện tử khác nhau.

Bất chấp sự sụt giảm đáng kể của Dogecoin kể từ năm ngoái, các số liệu hàng đầu về tiền điện tử đã liên tục ủng hộ memecoin. DOGE hiện đang đổi chủ ở mức 0,07 đô la, giảm 89,3 phần trăm so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Cá voi giữ chặt chẽ đối với Ethereum (ETH)

Theo Santiment, bất chấp sự suy thoái của thị trường, các nhà đầu tư tiền điện tử giàu có nhất thế giới vẫn lạc quan vào Ethereum (ETH).

  Dogecoin: Tại sao đây là loại tiền điện tử yêu thích của Elon Musk?

Theo Santiment, 10 ví phi trao đổi hàng đầu có tỷ trọng Ethereum cao trong danh mục đầu tư của họ và hiện nắm giữ số ETH nhiều hơn 3,4 lần so với các sàn giao dịch, theo Santiment. Tại thời điểm viết bài này, Ethereum đang được bán với giá 1,769 đô la.

Santiment cũng tuyên bố rằng các nhà đầu tư giàu có đang tích lũy Chainlink (LINK). Công ty tuyên bố rằng những chú cá voi đã mua tài sản này kể từ tháng trước khi giá của mạng lưới oracle phi tập trung giảm xuống dưới 6 đô la.

Theo công ty phân tích, LINK, cùng với Cardano (ADA) và Helium (HNT), đang phát triển tốt khi đối mặt với sự biến động của thị trường tiền điện tử vào đầu tháng 6. Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum đang giao dịch đi ngang.

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất