Tỷ lệ đốt cháy Shiba Inu đạt 26.000% trong ngày qua, 1,4 tỷ SHIB bị phá hủy trong 24 giờ

Tỷ lệ đốt cháy Shiba Inu đạt 26.000% trong ngày qua, 1,4 tỷ SHIB bị phá hủy trong 24 giờ

Vào thứ Bảy, Shiba Inu tiền điện tử dựa trên meme lớn thứ hai đã chứng kiến ​​rất nhiều mã thông báo bị đốt cháy trong 24 giờ qua. Theo thống kê, tỷ lệ cháy của mạng đã tăng 26,592% do 1,4 tỷ SHIB đã bị phá hủy.

Tỷ lệ đốt cháy của Shiba Inu tăng lên đáng kể

Vào ngày 22 tháng 2, một thành viên trong nhóm SHIB tên là “Archangel” đã tiết lộ rằng dự án sẽ có một sàn giao dịch phi tập trung (dex) được gọi là Shibaswap 2.0 với cổng ghi. Cổng thông tin này nhằm giúp tăng cường nguồn cung giảm phát và vào giữa tháng 3, các thành viên nhóm SHIB đã khởi động một nhóm bảo vệ dự án có tên là Defense Breed.

Defense Breed nhằm mục đích nâng cao “giao tiếp và tính minh bạch” của SHIB và “bảo vệ hệ sinh thái khỏi bất kỳ dự án độc hại nào hoặc những người cố gắng lợi dụng cộng đồng”. Hiện tại, nguồn cung cấp shiba inu (SHIB) đang đốt token với tốc độ cực nhanh, nhanh hơn nhiều so với tốc độ đốt của Ethereum.

Dữ liệu từ shibburn.com vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng 4 năm 2022, lúc 10:00 sáng (ET)

Thống kê từ shibburn.com cho thấy 1,4 tỷ SHIB đã được đốt trong ngày qua với tỷ lệ 26,592%. Vào ngày 14 tháng 3, tỷ lệ cháy của SHIB là 6.700%, tương đương 745 triệu SHIB bị tiêu hủy trong một ngày. Để so sánh, chuỗi khối Ethereum đã phá hủy 4.098 ether trong 24 giờ qua. Giá trị bị đốt cháy trong 24 giờ của Ethereum có giá trị hơn nhiều với mức 13,2 triệu đô la được đốt trong ngày qua. Mặt khác, 1,4 tỷ token của SHIB đã bị đốt cháy chỉ có giá trị 34.554 đô la.

  Huobi Tech có kế hoạch về việc phát triển một ETF tiền điện tử ở Hồng Kông

Thành viên nhóm Shiba Inu nói ‘Đốt cháy SHIB là khía cạnh cốt lõi của hệ sinh thái của chúng ta’

Trong năm giờ qua, chỉ riêng ba địa chỉ đã đốt 59,998,118 SHIB hoặc 1,448 đô la trị giá bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái SHIB ngày nay. SHIB đã không có tuần tốt nhất vì meme-token đã mất 7,6% trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, SHIB đã tăng 39,795% so với đô la Mỹ.

Dữ liệu từ shibburn.com vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng 4 năm 2022, lúc 10:00 sáng (ET).

SHIB là tài sản dựa trên meme coin lớn thứ hai về giá trị vốn hóa thị trường vì nó nằm dưới dogecoin (DOGE). Trong khi DOGE có vốn hóa thị trường 19,1 tỷ đô la, định giá thị trường của SHIB là khoảng 13,2 tỷ đô la, xếp thứ 15 trong số 13.617 giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Theo các nhà lãnh đạo dự án của SHIB, Defense Breed sẽ phụ trách sàng lọc các đối tác, hợp tác và các dự án sắp tới. Trong bài đăng trên blog liên quan đến Defense Breed, một thành viên nhóm SHIB có tên là “Trophias” đã giải thích tầm quan trọng của cổng ghi SHIB.

“Ghi SHIB là một khía cạnh cốt lõi của hệ sinh thái của chúng tôi và chúng tôi luôn khám phá các lựa chọn mới để ghi SHIB thông qua tiện ích,” Trophias cho biết vào thời điểm đó.

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất