Số lượng các nhóm Cardano đang hoạt động gần 3.000 khi Vasil hardfork cập nhật

Số lượng các nhóm Cardano đang hoạt động gần 3.000 khi Vasil hardfork cập nhật

Số lượng các nhóm Cardano (ADA) đang hoạt động tiếp tục tăng với dự đoán về đợt hardfork Vasil sắp tới.

Các nhà đầu tư đang dự đoán không chỉ sự tăng giá mà còn là sự cải thiện chung đối với toàn bộ hệ sinh thái, đó là một trong những lý do tại sao số lượng các nhóm hoạt động tiếp tục mở rộng khi các nhà giao dịch nhắm đến việc tận dụng cả hai sự phát triển này.

Theo dữ liệu do Finbold có được vào ngày 30 tháng 5, có 2.988 nhóm hoạt động trên mạng, chỉ thiếu 12 trong số 3.000 tại thời điểm công bố, theo dữ liệu từ PoolTool, một công cụ tổng hợp dữ liệu của Cardano cho Bằng chứng cổ phần Proof-of-Stake (PoS) tài sản kỹ thuật số.

Pool trên Cardano

Điều quan trọng là chỉ ra rằng người dùng có thể xây dựng các “pool” bên ngoài các sàn giao dịch tiền điện tử chính. Bất kỳ ai cũng có thể tự do bắt đầu một nhóm mới, miễn là họ có đủ số tiền ADA để bắt đầu (cam kết).

Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể đóng góp tiền ADA cho bất kỳ nhóm nào miễn là họ làm như vậy trước khi nhóm đạt đến công suất tối đa. Nhóm khuyến khích phải tạo ra các khối để đủ điều kiện nhận phần thưởng. Chỉ khi đó nó mới được xem xét, do đó, những người ủy quyền cần được thông báo đầy đủ.

  Ra mắt trò chơi NFT thiên văn học Celestials Stellar Club NFT

Theo dữ liệu thông tin chi tiết về chuỗi khối Cardano, số lượng tài sản gốc được phát hành trên chuỗi khối Cardano hiện là hơn 5 triệu, với 54.831 chính sách khai thác riêng biệt.

Vasil hardfork

Mục đích của bản cập nhật Vasil hardfork là phát triển giao thức Cardano và tăng đáng kể thông lượng giao dịch của nó, cùng với đó là khối lượng và tính thanh khoản.

Giải pháp cho vấn đề này được gọi là “diffusion pipelining – phân phối khối lan truyền”, và nó liên quan đến việc tăng cường ngân sách và tăng cường lớp đồng thuận để cho phép thời gian xác thực và lan truyền khối nhanh hơn. Trong khi các quy tắc đồng thuận vẫn giữ nguyên, việc triển khai này cho phép sử dụng các khối lớn hơn, dẫn đến thông lượng giao dịch lớn hơn.

Cuối cùng, khi mọi thứ ổn định, Cardano đang giao dịch trở lại trên mức quan trọng 0,50 đô la ở mức 0,53 đô la, tăng 12,19% trong ngày, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất