Sự thống trị xã hội của Ethereum tăng hơn 20% trong một tháng khi Sự hợp nhất gần đến

Sự thống trị xã hội của Ethereum tăng hơn 20% trong một tháng khi Sự hợp nhất gần đến

Với việc nâng cấp Hợp nhất Ethereum (ETH) được lên lịch vào ngày 15 tháng 9, sự quan tâm và hào hứng xung quanh đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường chỉ tăng lên trong những tuần gần đây khi sự kiện diễn ra gần hơn.

Một cách tiếp cận đã giúp ghi lại sự đi lên này là sự gia tăng thống trị xã hội của Ethereum. Vào ngày 13 tháng 9, đứng ở mức 14,79% sau khi tăng +23,19% chỉ trong một tháng, theo số liệu thống kê được cung cấp bởi nền tảng trí tuệ xã hội LunaCrush.

Ethereum thống trị xã hội trong 1 tháng
Ethereum thống trị xã hội trong 1 tháng. Nguồn: LunarCrush

Trong khi đó, vào ngày 14 tháng 9, lượt đề cập trên mạng xã hội dành cho Ethereum đã tăng 9,7% so với tuần trước, trong khi lượt đề cập trên mạng xã hội của Ethereum tăng 34% trong cùng khoảng thời gian.

Ethereum thống trị xã hội trong 1 tuần
Ethereum thống trị xã hội trong 1 tuần. Nguồn: LunarCrush

Nâng cấp hợp nhất của Ethereum

Nhà chiến lược hàng hóa Mike McGlone của Ethereum ‘hoặc chiến lược gia hàng hóa Mike McGlone’ đã gợi ý rằng công nghệ đằng sau nâng cấp Hợp nhất của Ethereum là ‘cách mạng hóa thế giới tài chính này’.

Ông cho biết :

“Có những thứ như Ethereum, mà chúng ta biết, được rồi, Hợp nhất sắp ra mắt, nó sẽ hơi khó khăn với công nghệ, nhưng nó đang cách mạng hóa thế giới tài chính này”.

McGlone cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin (BTC) và Ethereum sẽ là những người chiến thắng đáng kể từ bất kỳ đợt tăng lãi suất nào với lý do các hoạt động đang diễn ra xung quanh hai tài sản này.

  Pantera Capital đặt kế hoạch huy động vốn 200 triệu đô la mới

Liên quan đến Ethereum và nhu cầu ngày càng tăng đối với tài sản DeFi mặc dù nguồn cung đang giảm dần, McGlone đã tuyên bố vào đầu năm nay rằng giá ETH sẽ tiếp tục tăng vì nó “trở thành tài sản thế chấp của internet”.

Khi quá trình chuyển đổi sang Proof-of-Stake (PoS) trên mạng chainternet đang cho thấy những dấu hiệu tích cực kể từ ngày 12 tháng 9, tỷ lệ giữa ETH duy nhất được chuyển và vốn hóa thị trường hiện tại của mạng ở trạng thái tốt nhất trong 16 tháng.

Tuần hoàn của Ethereunetwork
Tuần hoàn của Ethereunetwork. Nguồn: Santiment

So với vốn hóa thị trường của nó, việc lưu hành mã thông báo Ethereum đang thể hiện sự phân kỳ tăng giá mà nó đã thấy kể từ tháng 5 năm 2021 khi các nhà giao dịch sẵn sàng cho việc Hợp nhất.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất