BitDegree và Unstoppable Domains trao phần thưởng 50 triệu đô la tền miền NFT cho sinh viên

BitDegree và Unstoppable Domains trao phần thưởng 50 triệu đô la tền miền NFT cho sinh viên

Vào ngày 13 tháng 9 năm 2022, một chiến dịch Học & Kiếm tiền đột phá sẽ bắt đầu, theo thông báo của Web3 Unicorn Unstoppable Domains và nhà giáo dục tiền điện tử nổi tiếng thế giới BitDegree.

Hai doanh nghiệp cho biết trong một tuyên bố báo chí đã chia sẻ với Finbold rằng tất cả sinh viên hoàn thành khóa học liên quan đến Web3 được cung cấp thông qua nền tảng BitDegree sẽ đủ điều kiện để giành được phần thưởng trị giá lên tới 50 triệu đô la các miền mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Danielius Stasiulis, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của BitDegree, cho biết:

“BitDegree và Unstoppable Domains đã đồng ý thưởng cho những người đầu tư thời gian tìm hiểu về tiền điện tử và Web3, khuyến khích họ tìm hiểu thêm và thu hút những người mới đến với Web3 thông qua việc học hỏi. Việc áp dụng Web3 sẽ diễn ra nhanh hơn nếu chúng tôi làm cho cộng đồng tiền điện tử đào sâu kiến ​​thức về nó”.

Ông ấy nói thêm:

“Vì vậy, chúng tôi đã quyết định khởi động một chiến dịch lớn để thu hút sự chú ý của thế giới – mà chúng tôi tin rằng đây là chiến dịch Tìm hiểu & Kiếm tiền lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. Đặc biệt, chúng tôi muốn sinh viên của mình tìm hiểu về bản sắc Web3 khi thời điểm chín muồi để áp dụng nó”.

  Wonderland đầu tư 25 triệu đô la trong Dự án Sifu's Vision

Tương lai danh tính Web3

Để nhấn mạnh tầm quan trọng và tiềm năng của danh tính Web3, BitDegree đã thiết kế khóa học LearnDrop NFT Domains: Tương lai của danh tính Web3. Mục tiêu chính của nó là giải quyết tình trạng thiếu tài liệu hướng dẫn trên toàn cầu về chủ đề nhận dạng kỹ thuật số.

Sandy Carter, SVP và Giám đốc kênh của Miền không thể ngăn cản, đã tuyên bố:

“Web3 vẫn đang trong những ngày quay số và giáo dục là chìa khóa để thu hút nhiều người hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được giúp nhiều người hơn bắt đầu hành trình Web3 của họ thông qua chiến dịch này”.

Trong Web2, một nhóm các công ty công nghệ lớn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của chúng tôi, chẳng hạn như lượt thích, nhận xét, mua hàng, mật khẩu và bài đăng của chúng tôi. Với danh tính Web3, người dùng có thể tạo và quản lý danh tính kỹ thuật số của riêng họ có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng.

Đăng nhập bằng Unstoppable là một công cụ đăng nhập một lần được thực hiện bởi Unstoppable Domains. BitDegree hỗ trợ nó vì công ty cho rằng phân quyền, danh tính Web3 và cơ quan người dùng là quan trọng. Sinh viên BitDegree có thể giữ dữ liệu của họ ở chế độ riêng tư và nằm trong tay của chính họ bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập Miền NFT của họ với Unstoppable.

  G-link chuẩn bị cho ra mắt Chief Toad NFT vào tháng 7

Cuối cùng, BitDegree đã tuyên bố vào đầu năm nay rằng họ sẽ chuyển sang Learnoverse, metaverse học tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Đáng chú ý, nội dung và dịch vụ nền tảng học tập Web3 được liên kết với tiền điện tử sẽ được chuyển sang Learnoverse trong tương lai.

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất