Trò chơi Dopamine Tham gia Metaverse và Tích hợp Bóng rổ với NFT

Trò chơi Dopamine Tham gia Metaverse và Tích hợp Bóng rổ với NFT

Đội ngũ phát triển trò chơi giàu kinh nghiệm của Dopamine muốn tích hợp Bóng rổ vào Metaverse trong một hệ sinh thái đảm bảo thu nhập cao và niềm vui lớn.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của NFT, và những người nổi tiếng và cá tính tạo bộ sưu tập NFT của họ, không có gì lạ khi bóng rổ, một trò chơi được nhiều người yêu thích, cũng đang phát triển đến Metaverse.

Các xu hướng cho thấy có một sự thay đổi lớn từ trò chơi truyền thống sang chơi để kiếm tiền từ trò chơi blockchain trong những năm qua và đã trở thành khoản đầu tư nóng nhất được thực hiện bởi các nhà đầu tư trẻ. Sự thay đổi đang được thực hiện bởi các công ty và nhóm lớn, cũng như các nhân vật nổi tiếng.

Đội ngũ phát triển trò chơi giàu kinh nghiệm của Dopamine muốn tích hợp Bóng rổ vào Metaverse trong một hệ sinh thái đảm bảo thu nhập cao và niềm vui lớn. Nhóm trò chơi mang lại nỗi nhớ về việc kinh doanh thẻ bóng rổ trong một thế giới mới đầy thú vị và thu nhập doanh thu của Dopamine.

Trò chơi Dopamine rất được mong đợi, một trò chơi NFT theo chủ đề bóng rổ, sẽ sớm được ra mắt và triển khai trên Binance Smart Chain vào tháng 2 năm 2022 này.

  Ripple hứa hẹn sẽ đầu tư 100 triệu đô la vào việc củng cố thị trường carbon

Trò chơi Dopamine là một trò chơi để kiếm tiền cho phép người chơi chơi trong một trò chơi NFT bóng rổ nhập vai, dựa trên các đội và ngôi sao trò chơi bóng rổ thực tế trên toàn cầu.

Hệ sinh thái Dopamine

Với mã thông báo Dopamine, DATE, người chơi sẽ có thể mua và thu thập Thẻ Dopamine. Các hộp mù trong cửa hàng NFT của trò chơi chứa các thẻ ngẫu nhiên. Có sáu loại thẻ để thu thập, từ thẻ cấp Caddy, nhân viên an ninh, huấn luyện viên, trợ lý huấn luyện viên, huấn luyện viên và thẻ cấp Star Player.

Lương của các thẻ dựa trên năng lực, năng lực càng cao thì lương càng cao. Giao dịch chúng hoặc đưa chúng vào làm việc trong đấu trường bóng rổ của trò chơi để kiếm tiền lương và thu nhập.

Kiếm tiền thông qua tuyển dụng cố định – Staking Recruitment

Tại Trò chơi Dopamine, có rất nhiều cách để kiếm tiền. Người chơi có thể chọn đặt cược hoặc chia bài của họ trong thị trường của người chơi trong trò chơi hoặc đấu trường trò chơi. Người chơi có thể tham gia thị trường và chờ chủ tịch tuyển dụng, thẻ sẽ được định giá tùy theo cấp độ của nó, thẻ sẽ bị khóa trong bảy ngày và có thể tham gia lại thị trường một lần nữa sau khi thời gian tuyển dụng kết thúc.

Trở thành Chủ tịch Nhóm – Team Chairman

Các tính năng sẽ được đưa ra bao gồm việc làm sân vận động và chức chủ tịch sân vận động. Ban đầu, có 8 sân vận động sẵn sàng cho chức chủ tịch. Đầu tư nhiều nhất vào một sân vận động cho phép bạn trở thành chủ tịch và có quyền về cơ cấu lương và tuyển dụng cầu thủ. Số tiền đã đầu tư sẽ được dùng để trả lương cho nhân viên và các ngôi sao.

  Trò chơi NFT Wonderman Nation chính thức IDO trên ChainBoost

Doanh thu của sân vận động sẽ phụ thuộc vào giải thưởng của giải đấu và tầm ảnh hưởng cũng như xếp hạng của những lần khởi động và đội ngũ nhân viên được tuyển dụng bên trong.

Khởi chạy trò chơi

Với lượng người theo dõi khổng lồ trên các tài khoản mạng xã hội và các kênh trò chơi chính thức của họ, Trò chơi Dopamine đã hoạt động tốt trong các sự kiện và chiến dịch trước khi ra mắt của họ. Trò chơi Dopamine đang trải qua các chứng nhận và danh sách để tăng cường các giao thức và phương pháp bảo mật.

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng 2 năm 2022, và hy vọng sẽ mở rộng Trò chơi Dopamine và cung cấp nhiều tính năng hơn trong những ngày tới.

Hiện tại, Dopamine đang chấp nhận các mục cho Vòng Bán hàng Công khai. Bạn có thể gửi các mục nhập trong danh sách trắng của mình tại https://sweepwidget.com/view/49898-arpo527w

Trò chơi Dopamine là một trò chơi NFT cung cấp một chiến thắng chắc chắn để kiếm được và một trò chơi sống động, nhập vai cao. Một cốt truyện tuyệt vời đang chờ đợi tất cả các nhà vô địch Dopamine.

Hãy cập nhật và đảm bảo để mắt đến Dopamine với tư cách là ngôi sao mới nổi của GameFi Metaverse.

Thông tin về Dopamine tại:

Trang web https://www.dopamines.io/

Nhóm Telegram https://t.me/dopamines_game

Kênh Telegram https://t.me/Dopamine123Channel

Twitter https://twitter.com/DopamineGAME

Facebook https://www.facebook.com/DopamineGame/

Discord https://discord.gg/eFQHRA7Rzj

  Cảnh báo gian lận: Tiền điện tử có tên DogeMother này là một trò lừa đảo của Honeypot

Báo cáo chính thức https://doc.dopamines.io/

Đăng ký danh sách trắng https://sweepwidget.com/view/49898-arpo527w

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất