THORChain (RUNE): Cơ hội trao đổi tài sản tiền điện tử mới

THORChain (RUNE): Cơ hội trao đổi tài sản tiền điện tử mới

THORChain (RUNE), một trong những giao thức thanh khoản sáng tạo nhất hiện có trên thị trường, cho phép người dùng tự do trao đổi các tài sản tiền điện tử khác nhau, đồng thời duy trì quyền lưu ký tối đa đối với tiền của họ.

THORChain là gì?

Để duy trì mức thanh khoản tối đa, người dùng quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ cung cấp chức năng đáng tin cậy để hoán đổi tài sản này sang tài sản khác. THORChain cho phép người dùng hoàn thành các thao tác như vậy trong một cài đặt không được phép, do đó loại bỏ nhu cầu đặt hàng sách. Nhóm tài sản tiền điện tử hiện có góp phần hình thành các tỷ lệ cụ thể xác định tỷ giá hối đoái theo cách phi tập trung. Một trong những đổi mới chính của THORChain là dựa vào phí trượt giá để giảm thiểu rủi ro “tổn thất vô thường”. Nền tảng này cũng cho phép tạo điều kiện cho các hoạt động và hoán đổi chuỗi chéo bằng cách sử dụng giao thức TSS, Mô-đun Bifröst Signer và các chốt trạng thái đang hoạt động. Hơn nữa, THORChain không nhằm mục đích tạo ra bất kỳ lợi nhuận nào vì tất cả các khoản phí đều được phân phối lại cho những người dùng của nó.

RUNE là mã thông báo của THORChain được sử dụng để cho phép giao dịch và hoán đổi. Giá thị trường hiện tại của nó là $ 7,88 với nguồn cung lưu hành là 330,69 triệu token. Vốn hóa thị trường hiện tại của nó là 2,6 tỷ đô la, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 49 tính theo vốn hóa thị trường. RUNE đạt mức giá cao nhất vào giữa tháng 5 năm 2021 (trên 20 đô la) với mức cao nhất địa phương khác được quan sát vào tháng 11 năm 2021 (khoảng 16,5 đô la). Các mức đáy địa phương đã đạt được vào tháng 7 năm 2021 và tháng 2 năm 2021 (khoảng 3,5 đô la). Ở thời điểm hiện tại, RUNE cho thấy tiềm năng tăng giá ổn định do nhu cầu về dịch vụ ngày càng tăng. Những người sáng lập của THORChain tích cực sử dụng các dịch vụ DEX và nâng cấp đa chuỗi để thúc đẩy dự án và tăng đối tượng mục tiêu.

  Uniswap xây dựng giao diện để hoán đổi altcoin thành ETH quyên góp cho Ukraine

Tính hợp lý của việc đầu tư vào RUNE

THORChain vẫn là một trong những công cụ cung cấp thanh khoản phổ biến và được thiết lập tốt nhất trên thị trường. Từ quan điểm dài hạn, nhu cầu đối với các dịch vụ của nó có thể tiếp tục tăng vì những lý do sau: số lượng ngày càng tăng của tài sản tiền điện tử có sẵn trên thị trường; nhu cầu thanh khoản cao hơn; và hệ thống không được phép do nền tảng cung cấp. Đồng thời, động lực giá ngắn hạn của RUNE vẫn không chắc chắn hơn. Nguyên nhân chính của biến động giá cả không chắc chắn là do điều kiện kinh tế vĩ mô trên thế giới và kỳ vọng của người dân.

Mức hỗ trợ quan trọng là ở mức giá $ 3,5 đã được RUNE kiểm tra nhiều lần trong vài tháng qua. Tại thời điểm hiện tại, mã thông báo tiếp tục tăng giá, do đó tiến gần đến mức kháng cự chính đầu tiên là $ 9. Trong trường hợp RUNE vượt qua thành công, giá có thể tiếp tục tăng cho đến mức kháng cự chính là $ 16,5. Nếu không, xu hướng giảm cục bộ có thể được hình thành với sự sụt giá của mã thông báo đến mức hiện tại hoặc thậm chí là $ 4 – $ 5. RUNE vẫn phụ thuộc nhiều vào động lực tổng thể của thị trường tiền điện tử, bao gồm BTC, ETH và các loại tiền điện tử chính khác. Các đổi mới bổ sung có thể được yêu cầu để tăng tính độc lập của nó với các tài sản tiền điện tử khác. Từ góc độ nhà đầu tư, các vị thế mua chỉ nên được mở sau khi vượt qua mức kháng cự $ 9.

  Solana Pay là gì và nó hoạt động như thế nào?

Theo: crypto news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất