Trò chơi bắn súng War Park của Hit Factor thông báo hợp tác với Open Loot

Trò chơi bắn súng War Park của Hit Factor thông báo hợp tác với Open Loot

OPEN LOOT Ltd (OL) của BIG TIME Studios (LTD) vui mừng thông báo một trong những đối tác đầu tiên, HIT FACTOR Ltd. (HF), khi họ công bố trò chơi mới nhất của mình, War Park. War Park là một game bắn súng hành động nhịp độ nhanh với những trận chiến xe tăng nhiều người chơi bùng nổ và chắc chắn sẽ gây bất ngờ và thích thú cho cộng đồng của chúng ta. Tham gia Hit Factor War Park Discord, nơi nhóm của họ sẽ có mặt để trả lời bất kỳ câu hỏi nào, trò chuyện về dự án và kỷ niệm sự ra mắt của các kênh cộng đồng và War Park Twitter của họ!

HF là nhà phát triển trò chơi được thành lập bởi những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, những người từng giữ các vai trò quan trọng tại Zynga, Kongregate, NCSOFTRiot Games, giám sát các sản phẩm và công ty đã giải trí cho hàng chục triệu người chơi trên khắp thế giới và mang lại doanh thu hơn 1 tỷ đô la.

HF vui mừng thông báo rằng họ hiện đang làm việc cho War Park – Roll Out!. Trong War Park, người chơi bắt đầu bằng cách thành lập Sư đoàn Thiết giáp, chế tạo xe tăng và thiết bị cùng nhau, sau đó tham gia trận chiến để chiến đấu với những người chơi khác. Trong trận chiến, người chơi có thể phối hợp chiến thuật với nhau để chống lại xe tăng của đối phương, thu thập phần thưởng và sử dụng những phần thưởng đó tại Căn cứ Hoạt động của họ.

  Trò chơi kiếm tiền bắn súng PlanetSandbox thông báo ra mắt Testnet

Trên cơ sở, người chơi có thể chế tạo xe tăng bằng cách sử dụng Tòa nhà lắp ráp xe, đồng thời tạo ra vũ khí mạnh mẽ và thiết bị xe tăng lai thông qua Phòng thí nghiệm phát triển cơ sở. Tất cả đều có thể được lưu trữ trong Base Vault để người chơi khác sử dụng trong trận chiến.

Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến cao độ lên đến 64 xe tăng với nhiều loại xe tăng khác nhau như Tấn công, Trinh sát, Hỗ trợ và Pháo binh. Sử dụng Căn cứ của họ, người chơi có thể thêm vào thiết bị để tùy chỉnh phong cách chơi của họ. Người chơi có thể tham gia với tối thiểu 4 xe tăng mỗi đội trong các chế độ chơi cổ điển như Deathmatch, Capture The Flag, King of the Hill, Domination và các sự kiện PVE đặc biệt.

HF nhằm mục đích xây dựng trải nghiệm hợp tác trên blockchain. Với lịch sự kiện phong phú như Xung đột Thiết giáp (Clan vs. Clan), các giải đấu hàng tuần, hàng tháng và hàng quý, và Thế chiến trên toàn máy chủ, War Park có một meta năng động trong tầm ngắm của nó. Bản thân động cơ là độc quyền và mang tính xác định, cho phép bổ sung các chế độ chơi và khả năng tương thích với eSports. Tận dụng OL, họ sẽ có thể cung cấp cho người chơi quyền sở hữu tài sản trong trò chơi và đang có kế hoạch sớm công bố chiến lược mã thông báo của họ.

  Bitcoin với vàng: Cái nào phòng tránh lạm phát tốt hơn?

Giới thiệu về Hit Factor

Hit Factor bao gồm những người kỳ cựu trong ngành và những game thủ lâu năm từ khắp các không gian di động, PC và console. Sử dụng đầy đủ kinh nghiệm hàng thập kỷ của các thành viên trong ngành và tâm lý “Trò chơi là trên hết”, nhóm Hit Factor rất vui mừng được kết hợp kinh nghiệm của mình trong sản xuất, kỹ thuật, thiết kế và cộng đồng để mang lại điều tốt nhất trong các trò chơi nhiều người chơi hướng tới cộng đồng, trí tưởng tượng của người chơi và mở ra khả năng sáng tạo của game thủ hiện đại.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất