Trò chơi blockchain Planet Mojo phát hành bản alpha cho người chơi thử nghiệm

Trò chơi blockchain Planet Mojo phát hành bản alpha cho người chơi thử nghiệm

Những người nắm giữ Planet Mojo NFT sẽ có thể tham gia vào thử nghiệm nhiều người chơi trước alpha đối với lối chơi PvP của tựa cờ vua tự động – Mojo Melee.

Planet Mojo là một game metaverse web3 lấy bối cảnh thế giới ngoài hành tinh phong phú và bí ẩn, được phát triển bởi một studio phát triển độc lập phi tập trung, Mystic Moose. Hành tinh Mojo sẽ bắt đầu các cuộc thử nghiệm trước alpha cho tựa game đầu tiên của họ, Mojo Melee.

Trong Mojo Melee, người chơi điều khiển các đội bao gồm các sinh vật huyền bí được gọi là Mojos và các nhà vô địch với các kỹ năng đa dạng dẫn đến các cuộc chiến đối đầu trong một tựa cờ tự động mới, một loại trò chơi chiến lược giống như cờ vua. Mojo Melle sẽ được tổ chức trong các trận chiến 8 người với định dạng PvP giới thiệu cơ chế cốt lõi của Mojo Melee. Trong trò chơi, người chơi phải chọn một đội bao gồm Mojo, 4 Champions và 2 Spell Stone để kích hoạt khả năng ma thuật tấn công hoặc phòng thủ của Mojo.

Các trò chơi sẽ có nhịp độ nhanh và mỗi phiên (1-3 lần mỗi tuần) sẽ kéo dài khoảng một giờ liên quan đến nhiều trận đấu. Mojo Melee sẽ chỉ có sẵn thông qua trình duyệt dành cho thiết bị di động và một phiên bản có thể tải xuống sẽ ra mắt trong thời gian tới.

  Cặp đôi Dubai tổ chức đám cưới trong Metaverse

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi để cộng đồng của mình là người đầu tiên chơi thử bản dựng trước alpha của Mojo Melee. Thể loại autochess đã được thu hút trong ba năm qua và chúng tôi đang thúc đẩy phong trào bằng cách giới thiệu các khái niệm mới trong bối cảnh Web3. Là một dự án luôn cởi mở để lắng nghe ý kiến ​​từ những người ủng hộ, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ người chơi để Mojo Melee có thể được tinh chỉnh để có trải nghiệm tốt nhất có thể. ”

Mike Levine, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Mystic Moose.

Planet Mojo đang tuyển dụng một nhóm gồm những người chơi thử từ những người nắm giữ Mojo NFT hiện có. Ngoài ra, Chiến dịch ra mắt để phân phối NFT “VIP Playtest Pass” sẽ ra mắt hôm nay. Những người thụ động sẽ có thể tham gia vào các phiên chơi thử trực tiếp trong những tuần sắp tới.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất