Trò chơi blockchain MOBA Thetan Arena tặng NFT trong ‘Marketplace Quest’

Trò chơi blockchain MOBA Thetan Arena tặng NFT trong 'Marketplace Quest'

Thetan Arena đã giới thiệu một cơ hội mới cho các game thủ blockchain trong chương trình mới của họ. Trò chơi MOBA blockchain đang giới thiệu ‘Marketplace Quest’, nơi người dùng có cơ hội mở khóa các anh hùng NFT.

Marketplace Quest là chương trình mới của Thetan Arena, trong đó người chơi có thể mở khóa các anh hùng NFT và trở thành một phần của các hoạt động Quest-to-Earn của họ. Chương trình mới của Thetan Arena sẽ không chỉ bao gồm NFT miễn phí mà còn đi kèm với nhiều cơ hội kiếm tiền hơn như phần thưởng bổ sung. (mã thông báo trong trò chơi và mỹ phẩm)

Để giành được NFT, những gì người chơi cần làm là kiểm tra trang web để xem có một số nhiệm vụ có sẵn từ thị trường Thetan Arena hay không. Khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ này, họ sẽ kiếm được điểm và nhận được những phần thưởng thú vị.

Sau khi người chơi kiếm đủ điểm, họ sẽ đủ điều kiện để mua các hộp nhiệm vụ có thể chứa các anh hùng NFT.

Anh hùng NFT KHÔNG hoàn toàn miễn phí

Ngay cả khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ, kiếm đủ điểm để mở các hộp nhiệm vụ và giành được một anh hùng NFT, bạn cần lưu ý rằng chúng cần được đúc trước khi bạn có thể sử dụng chúng. (chỉ những anh hùng NFT kiếm được thông qua phần thưởng mới cần được đúc)

  Colorado chuẩn bị chấp nhận thanh toán thuế bằng tiền điện tử

Để đúc các anh hùng NFT, bạn sẽ cần mã thông báo trong trò chơi để nạp chúng vào ví của bạn. Các anh hùng NFT được phân loại dựa trên độ hiếm của chúng. Hộp nhiệm vụ trong Thetan Arena tuân theo một hệ thống Gatcha nơi các Anh hùng thường gặp có tỷ lệ mở khóa cao nhất. Tỷ lệ drop cho mỗi anh hùng và vật phẩm được hiển thị trong hình dưới đây.

Bảng Drop Rate trong các hộp quest của Marketplace Quest
Bảng Drop Rate trong các hộp quest của Marketplace Quest

Bảng xếp hạng Marketplace Quest

Ngoài việc mở khóa các anh hùng NFT, Marketplace Quest cũng đi kèm với một bảng xếp hạng. Những người chơi khó khăn giờ đây có thể phát triển và nhìn thấy tên của họ trên bảng xếp hạng khi họ thăng hạng. Bảng xếp hạng cũng sẽ thưởng cho người chơi những thứ bổ sung dựa trên thứ hạng cuối cùng của họ.

Người chơi có thể kiếm được nhiều tiền hơn vì ở đó cũng đang chờ Đăng ký hàng ngày cho những người muốn có nhiều điểm thưởng hơn. Số điểm bổ sung được cung cấp bởi Đăng ký hàng ngày sẽ truyền cảm hứng nếu không được yêu cầu, vì vậy hãy đảm bảo đăng ký vào thị trường Thetan Arena.

Coinbase cũng có một chương trình tích hợp với Thetan Arena liên kết tài khoản của người chơi để kích hoạt nhiều hộp gacha hơn. Nó được gọi là khuyến mãi Coinbase Loot.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất