Binance NFT cung cấp phí giao dịch lễ hội 0 đồng cho tháng 12

Binance NFT cung cấp phí giao dịch lễ hội không phí cho tháng 12

Khi mùa Giáng sinh đến gần, nhiều doanh nghiệp đang công bố các đặc quyền cho khách hàng của họ trong những ngày lễ. Một nhóm người được thưởng là người dùng Binance NFT, thị trường NFT của sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng.

Binance NFT đang đón Giáng sinh như thế nào

Vào ngày 1 tháng 12 năm 2022, nền tảng đã thông báo rằng sẽ không có phí giao dịch đối với tất cả các giao dịch trong tháng 12.

“Trong cả tháng 12, người dùng sẽ có thể niêm yết NFT với 0 phí giao dịch trên thị trường NFT của Binance” thông báo chính thức cho biết thêm rằng chương trình khuyến mãi này sẽ có hiệu lực cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Và đó không phải là tất cả. Binance NFT cũng đã công bố phần thưởng niêm yết NFT blue chip . Điều này có nghĩa là những người dùng liệt kê các NFT có giá cố định từ một số bộ sưu tập blue-chip được chọn sẽ nhận được phần thưởng.

Cuối cùng, những nhà giao dịch tích cực nhất trên Binance NFT sẽ nhận được NFT Giáng sinh miễn phí. Để tận dụng ưu đãi này, họ phải giao dịch tài sản trị giá ít nhất 10 BUSD và hoàn thành biểu mẫu để đủ điều kiện.

Với tất cả những đặc quyền này, người dùng Binance NFT chắc chắn sẽ có một trải nghiệm Giáng sinh bổ ích.

Theo: nftplazas

  14,6 tỷ đô la của Sam Bankman-Fried đã biến mất trong đêm

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất