Immutable thông báo sa thải nhà thiết kế chính của Gods Unchained

Immutable thông báo sa thải nhà thiết kế chính của Gods Unchained

Studio trò chơi có trụ sở tại Úc là Immatable đã thông báo về việc loại bỏ một số nhà phát triển đang làm việc trên Gods Unchained.

Bao gồm một trong những nhà thiết kế trò chơi cấp cao của họ, Immutable đã thông báo về một đợt sa thải mới trong một “cuộc tái tổ chức nhỏ”.

Immutable đã nhận được 200 triệu đô la tiền tài trợ trong vòng gọi vốn mới nhất của mình – hiện tại, studio chơi game được định giá 2,5 tỷ đô la.

Khi Immutables “sa thải” một số nhà phát triển và nhà thiết kế chính của họ, James Wakeham, trên Gods Unchained, nhà thiết kế chính đã xuất hiện và Tweet về cách công ty đã bỏ rơi ông ta “và một loạt người”.

Giờ đây, ông ấy và những người bạn cùng công ty đang tìm kiếm một công việc mới. Các nguồn tin nói rằng việc sa thải đã được thông báo vào thứ Hai – trong một cuộc họp. Nó đã ảnh hưởng đến khoảng 6% nhân viên của studio.

Immutable Gaming Studio là một giải pháp lớp 2 dựa trên Ethereum cho các trò chơi Không thể thay thế (NFT) và các trò chơi Web3. TikTokGameStop đang sử dụng giải pháp này vì gần đây họ đã tung ra thị trường NFT của riêng mình trên đó.

  White Paper là gì? Tìm hiểu sách trắng trong tiền điện tử Crypto

Theo một báo cáo từ CNET, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Immutable, James Ferguson, đã nói với các nhân viên rằng đừng lo lắng về bất cứ điều gì. Ông ấy nói rằng công ty đang ở “một vị trí tuyệt vời”.

Mặc dù việc sa thải diễn ra đột ngột, Immutable vẫn nói rõ rằng Studio sẽ không ngừng tuyển dụng tài năng mới. Họ có kế hoạch thuê một lực lượng lao động chuyên nghiệp để làm việc trên trò chơi thẻ giao dịch dựa trên blockchain của họ là Gods Unchained.

Ngoài ra, họ sẽ thuê những tài năng mới để làm việc cho tựa game sắp tới của họ, Guild of Guardians. Guild of Guardians là một trò chơi nhập vai đang được phát triển bởi Stepico Games.

Người phát ngôn của Immutable cho biết: “Chúng tôi đang tích cực tăng lượng thuê mướn trên toàn bộ sản phẩm, kỹ thuật và tokenomics trong Gods Unchained khi chúng tôi tập trung vào việc mở rộng nó thành phổ thông và hơn thế nữa”.

Người phát ngôn cũng nhận xét về việc sa thải, nói rằng, “Chúng tôi đã quyết định tiến hành một cuộc cải tổ nhỏ trong Gods Unchained để giúp chúng tôi đạt được mục tiêu tốt hơn là tạo ra thế hệ trò chơi web3 tiếp theo”.

Công ty đã tăng nhân viên từ 180 lên 280 người và dự kiến ​​sẽ đạt 360 nhân viên trong năm tháng tới.

  3 trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền hàng đầu vào năm 2022

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất