Nền tảng dữ liệu phi tập trung Space and Time huy động 10 triệu đô la Vòng hạt giống

Nền tảng dữ liệu phi tập trung Space and Time huy động 10 triệu đô la Vòng hạt giống

Khi các lĩnh vực DeFi & GameFi phát triển, Space and Time hướng tới mục tiêu trở thành giải pháp thực sự phi tập trung đầu tiên để xử lý dữ liệu nhanh chóng và an toàn ở quy mô doanh nghiệp.

Space and Time TM, một nền tảng dữ liệu phi tập trung cho các ứng dụng blockchain, đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống do Framework Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng với việc tham gia sớm vào lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và trò chơi blockchain (GameFi). Những người tham gia bổ sung trong vòng bao gồm Digital Currency Group (DCG), Stratos, SamsungNext, IOSG Ventures, Alliance và một số tổ chức liên doanh DeFi, GameFi và một số tổ chức mạo hiểm hàng đầu thị trường.

Với một giao thức mật mã mới, đang chờ cấp bằng sáng chế có tên là Proof of SQLTM, Space and Time cho phép các ứng dụng blockchain nhanh chóng tạo ra thông tin chi tiết phân tích, phong phú theo cách hoàn toàn phi tập trung, có thể mở rộng và an toàn. Một mạng lưới các nhà khai thác nút lấy dữ liệu từ các chuỗi khối, các ứng dụng phi tập trung (dApp) và các hệ thống ngoài chuỗi để thực hiện các tính toán hoạt động và phân tích. Do đó, các blockchain được bổ sung các khả năng để truy vấn cả dữ liệu trên chuỗi và ngoài chuỗi trong một môi trường duy nhất, không tin cậy để cung cấp các trường hợp sử dụng mới nâng cao cho các hợp đồng thông minh.

  Sandbox tài trợ 25 triệu đô la cho World of Women để thúc đẩy giáo dục và cố vấn cho phụ nữ

Cơ sở dữ liệu của Space and Time tạo ra các bằng chứng về kết quả truy vấn ngoài chuỗi và truyền chúng đến lớp xác thực nơi chúng được xác minh là đúng. Sau khi được xác thực, dữ liệu được tải lại trên chuỗi vào các hợp đồng thông minh nơi dApp có thể truy cập kết quả trong thời gian thực. Bằng cách di chuyển phần lớn công việc tính toán ra khỏi chuỗi và cho phép dữ liệu trong và ngoài chuỗi được kết hợp trong khối lượng công việc phân tích, Space and Time cho phép cơ sở hạ tầng blockchain hiện có mở rộng quy mô theo cấp số nhân trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của tính toán một cách đáng tin cậy.

“Khi quy trình kinh doanh và tự động hóa Web3 trưởng thành, các nhà phát triển và ứng dụng yêu cầu tính toán cơ sở dữ liệu nâng cao để kết nối phân tích ngoài chuỗi trực tiếp với các hợp đồng thông minh” Nate Holiday, đồng sáng lập Space and Time cho biết. “Tuy nhiên, khả năng mở rộng trong hệ sinh thái blockchain hiện tại khiến phân tích trên chuỗi không thể thực hiện được và các nền tảng phân tích tập trung hiện có không tạo ra kết quả an toàn, chống giả mạo. Bằng cách kết hợp tính toán ngoài chuỗi với quy trình dữ liệu phi tập trung và được bảo đảm bằng mật mã, Space and Time sẽ cung cấp năng lượng an toàn cho các yêu cầu dữ liệu thế hệ tiếp theo cho các doanh nghiệp và nhà phát triển dApp”.

  Zero Knowledge Proof (ZKP) là gì? Bằng chứng không kiến thức là gì?

Các khoản tiền từ vòng này sẽ được sử dụng để tiếp tục mở rộng kỹ thuật của Space and Time và nâng cao hơn nữa khả năng phân tích của nền tảng và mạng phi tập trung.

Michael Anderson, Đồng sáng lập của Framework Ventures cho biết: “Vì nhiều dApp vẫn dựa vào cơ sở dữ liệu tập trung để lưu trữ và tính toán một lượng lớn dữ liệu phức tạp, nên hầu hết các nền tảng DeFi và GameFi không được phân quyền hoàn toàn. Là nền tảng dữ liệu đầu tiên cung cấp giải pháp hoàn toàn phi tập trung cho phân tích quy mô doanh nghiệp trong thời gian thực, Space and Time thực sự cam kết các đặc tính cốt lõi của blockchain là một hệ thống minh bạch và cởi mở. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ nhóm Space and Time khi họ phát triển giải pháp phân tích an toàn và có thể mở rộng đầu tiên cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng DeFi”.

Được ấp ủ như một phần của chương trình Khởi nghiệp với Chainlink của Chainlink Labs, Space and Time là một nền tảng dữ liệu phi tập trung sử dụng Chainlink để kết hợp dữ liệu trên chuỗi và ngoài chuỗi nhằm mang lại các trường hợp sử dụng mở rộng cấp doanh nghiệp cho các ứng dụng hợp đồng thông minh.

David Post, Giám đốc Điều hành, Phát triển Doanh nghiệp và Chiến lược tại Chainlink Labs cho biết: “Xin chúc mừng nhóm Space and Time đã thành công trong đợt tăng hạt giống, bao gồm các khoản đầu tư từ một số công ty hàng đầu trong ngành”. Các công nghệ bằng chứng mật mã, cơ sở dữ liệu phi tập trung của Space and Time sẽ giúp mở rộng hệ sinh thái blockchain và mở khóa các trường hợp sử dụng hợp đồng thông minh tiên tiến hơn”.

  Trò chơi kiếm tiền Big Town Chef mở bán NFT Chef vào tháng 6

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.spaceandtime.io/.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất