Trò chơi cờ vua có thể được chuyển đổi thành NFT tuyệt đẹp trên Algorand Blockchain

Trò chơi cờ vua có thể được chuyển đổi thành NFT tuyệt đẹp trên Algorand Blockchain

Giờ đây, những người chơi cờ vua thông thường và chuyên nghiệp đều có quyền truy cập vào công cụ duy nhất có thể chuyển đổi bất kỳ trò chơi cờ vua nào thành một quân cờ được thiết kế độc đáo NFT với sự hỗ trợ của Algorand và FIDE Online Arena, nền tảng trò chơi chính thức của Liên đoàn Cờ vua Quốc tế. Dữ liệu của trò chơi (được gọi là ‘FEN’) được đưa vào một thuật toán AI phức tạp để tạo ra một quân cờ 3D độc đáo sau đó được đúc thành NFT và có thể được mua bán hoặc trao đổi trên các thị trường Algorand NFT.

Mỗi NFT được liên kết với một vị trí cờ vua duy nhất, nhưng số lượng vị trí trong cờ vua được ước tính là hơn 10123. Để so sánh, số lượng nguyên tử trong vũ trụ quan sát được ước tính gần như là 1080, có nghĩa là các vị trí cờ vua cung cấp nguồn cung cấp NFT không giới hạn. Tuy nhiên, các NFT cờ vua sẽ thay đổi theo vị trí (các vị trí nổi tiếng hoặc quan trọng nhất có thể thú vị hơn đối với những người sưu tầm hoặc người hâm mộ cờ vua) và cũng bởi hình dạng, màu sắc, ánh sáng và bề mặt của hình ảnh phím cơ bản là duy nhất cho mỗi NFT.

FIDE Online Arena x Algorand NFTs có thể được sử dụng làm biểu trưng cho các giải đấu cờ vua cũng như các kỷ vật cờ vua cuối cùng, bởi vì chúng là hình ảnh đại diện của trò chơi cờ vua thực tế. Chúng thậm chí có thể được tái tạo dưới dạng bản in nghệ thuật độc quyền – triển lãm đầu tiên về cờ vua NFT đã khai mạc tại Berlin Đức, cùng với FIDE Grand Prix một giải đấu cờ vua ưu tú. Hầu hết các trò chơi thú vị từ Grand Prix, được đúc thành NFT, được sản xuất dưới dạng bản in nghệ thuật và được trưng bày tại Phòng trưng bày Văn hóa Circle của Berlin. Họ đã bán hết trong vài giây .

  Steve Aoki cho ra mắt Metaverse có tên gọi là A0K1VERSE

Thuật toán AI chuyển đổi trò chơi cờ vua thành quân cờ 3D có sẵn miễn phí cho tất cả các nền tảng và người đam mê cờ vua. Số lượng NFT có hạn trên chuỗi khối Algorand được cung cấp miễn phí và các đối tác được mời xây dựng ứng dụng của riêng họ để đưa hình ảnh 3D lên chuỗi và trên thị trường.

Algorand blockchain có mối liên hệ chặt chẽ với cờ vua. Nó đã tổ chức xếp hạng Đấu trường Trực tuyến FIDE chính thức. Công việc tiên phong của người sáng lập Algorand là Silvio Micali trong lĩnh vực mật mã đã khởi đầu cho các giao thức chống gian lận hiện đại được sử dụng rộng rãi trong cờ vua. NFT (mã thông báo không thể thay thế) là một tài sản kỹ thuật số tồn tại trên một chuỗi khối, một bản ghi các giao dịch được lưu giữ trên các máy tính nối mạng.

Để khai thác NFT, vui lòng truy cập worldchess.com/nft.

FIDE Online Arena là nền tảng trò chơi chính thức của Liên đoàn Cờ vua Quốc tế (FIDE) và là một nền tảng cờ vua nơi người dùng có thể nhận được xếp hạng trực tuyến chính thức và danh hiệu trực tuyến. Nền tảng được vận hành bởi World Chess, đối tác thương mại của FIDE.

Nguồn: worldchess

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất