CryptoZeroFi – Dự án game NFT Metaverse của Việt Nam xây dựng trên Binance Smart Chain

CryptoZeroFi - Dự án game NFT Metaverse của Việt Nam xây dựng trên Binance Smart Chain

CryptoZeroFi là một trò chơi NFT nhập vai chiến đấu thực tế sắp ra mắt được xây dựng trên Binance Smart Chain. Tương tự như các trò chơi khác trong ngành này, nó kết hợp NFTs cũng như mô hình P2E. Bắt kịp xu hướng, họ cũng có kế hoạch tích hợp metavers được thiết lập trong quy trình của họ.

Ngành công nghiệp trò chơi NFT Play-To-Earn (P2E) gần đây đã thu hút được rất nhiều sức hút, đặc biệt là với tình cảm ngày càng tăng đối với metaverse. Đã có vô số dự án mới được xác định là tiên phong trong ngành công nghiệp đang bùng nổ này. Điều làm nên sự khác biệt của những dòng trò chơi mới này so với các trò chơi thông thường là khả năng tích lũy phần thưởng khi chơi trò chơi, cho phép người chơi kiếm tiền trong khi làm những gì họ thích nhất. Việc tích hợp các tài sản không thể thay thế (NFT) cũng cho phép khả năng chuyển nhượng của các tài sản trong trò chơi, do đó cho phép người chơi giao dịch và tặng tài sản của họ với nhau.

CryptoZeroFi có hai mã thông báo trong trò chơi, ZERI và ZEUS, người chơi có thể kiếm được trong trò chơi. Sau đó, họ có thể chọn bán những mã thông báo này để đổi lấy các loại tiền điện tử khác hoặc đặt cược chúng vào một trong các tùy chọn đặt cược khác nhau để kiếm thêm một số phần thưởng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể kiếm được những phần thưởng đáng nể bằng cách chiến thắng giải đấu “Arena of Fame” sẽ được tổ chức hàng năm.

  Các công cụ khai thác Bitcoin của Nga vẫn hoạt động bình thường trong thời điểm Nga tấn công Ukraine

Ngoài ra, CryptoZeroFi cũng có thị trường NFT tích hợp và chức năng Chuyển tiền NFT, cho phép người chơi giao dịch hoặc tặng các nhân vật và vũ khí trong trò chơi của họ với nhau.

Hơn nữa, CryptoZeroFi sẽ có hệ thống gia tộc. Người chơi sẽ có thể tạo một gia tộc và mời bạn bè và gia đình của họ chơi cùng với họ. Họ cũng có thể kiếm thêm một số phần thưởng khi mời người khác bằng mã mời duy nhất của họ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, như đã đề cập, CryptoZeroFi đang có kế hoạch tích hợp các siêu năng lực vào dự án của họ. Điều này có nghĩa là có thể không lâu nữa người chơi sẽ có thể đeo một bộ kính VR và đi sâu vào thế giới của CryptoZeroFi.

Để tìm hiểu thêm về CryptoZeroFi , hãy truy cập trang web của họ hoặc xem các kênh chính thức của họ được liệt kê bên dưới:

Trang web: cryptozerofi.io/
Twitter: https://twitter.com/Crypto_ZeroFi
Nhóm Telegram: https://t.me/zerofi_group
Thông báo Telegram: https://t.me/zerofi_Channel

NGUỒN ZEROFI INC.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất