Ứng dụng M2E WalkN thông báo Testnet và tung ra các bản cập nhật

Ứng dụng M2E WalkN thông báo Testnet và tung ra các bản cập nhật

Ứng dụng NFT Sneakers mang tính cách mạng Move-to-Earn, WalkN gần đây đã phát hành các bản cập nhật trên Testnet và Game Launch trong bối cảnh thị trường hiện tại.

Ứng dụng WalkN gần đây đã thông báo sẵn sàng bắt đầu thử nghiệm và sau đó khởi chạy ứng dụng. Các nhà phát triển của Ứng dụng WalkN đã xin lỗi về sự chậm trễ trong việc phát hành bản cập nhật liên quan đến tiến độ của họ, sự chậm trễ là do các vấn đề kỹ thuật và sự không có sẵn của một số nhà phát triển Ứng dụng, do đó ngăn cản việc triển khai sớm các hợp đồng trên testnet cho người thử nghiệm Ứng dụng WalkN.

Chi tiết cập nhật

Để chuẩn bị cho thử nghiệm Ứng dụng WalkN, nhóm đã kiểm tra mã thông báo WALKN và bắt đầu kiểm tra mã thông báo STEPS. Tất cả những người thử nghiệm beta đủ điều kiện sẽ được airdrop mã thông báo testnet WALKN vào tuần đầu tiên của tháng 9 trong khi mã thông báo STEP sẽ được phát sóng vào tuần thứ 2 của tháng 9. Vấn đề GPS của ứng dụng đã được giải quyết trong quá trình thử nghiệm nội bộ. Ứng dụng WALKN sẽ được khởi chạy hoàn chỉnh sau mọi thử nghiệm và cải tiến của nhóm.

Để tăng cường hơn nữa tính bền vững tài chính của WALKN, nhóm đã thêm một thị trường trong ứng dụng vào trò chơi. Các tài nguyên bổ sung sẽ được thêm vào thị trường cho phép người dùng giao dịch NFT của họ trên nền tảng bằng cách sử dụng mã thông báo WALKN; tính năng này sẽ được tạo một tháng sau khi phát hành ứng dụng.

  Startup GameFi của Việt Nam Ancient8 huy động được 6 triệu USD

Nhóm đã thực hiện một số công việc nghiêm ngặt để tìm kiếm mối quan hệ hợp tác chiến lược và bền chặt với các công ty đáng tin cậy; mối quan hệ đối tác sẽ xây dựng sự phát triển của họ vào năm 2023. Ứng dụng WalkN hy vọng sẽ tiết lộ một số đối tác trong tương lai gần. Mã thông báo Ứng dụng WALKN sẽ được CEX liệt kê vào quý 4 năm 2022, sự kiện này sẽ diễn ra sau khi thị trường trong trò chơi được triển khai. Điều này sẽ đảm bảo sự tiếp xúc và tham gia tối ưu từ cộng đồng CEX.

Theo: playtoearn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất