ADDX giới thiệu Công cụ quản lý tiền mặt ADDX Earn

ADDX giới thiệu Công cụ quản lý tiền mặt ADDX Earn

ADDX đã giới thiệu một công cụ quản lý tiền mặt cho các nhà đầu tư, bao gồm một giải pháp nhằm chống lại sự biến động ngắn hạn trong khi vẫn bảo toàn vốn.

ADDX Earn mới sẽ cung cấp thêm một lựa chọn cho các nhà đầu tư có số tiền dư thừa trong ví của họ để kiếm tiền lãi, thay vì tiền của họ không hoạt động, theo tuyên bố.

Theo công ty trao đổi thị trường tư nhân, ADDX Earn đã được xây dựng để tăng lợi nhuận của các nhà đầu tư gửi vào ví ADDX của họ và vẫn chưa quyết định sản phẩm thị trường tư nhân nào sẽ tham gia. Nó nói thêm rằng một số vốn nhàn rỗi cũng có thể đến từ thu nhập đầu tư trước đó trên ADDX.

Kế hoạch của công cụ quản lý mới cũng là đánh bại lãi suất tiền gửi ngân hàng ngắn hạn bằng cách cung cấp lợi nhuận mục tiêu cao hơn cho các sản phẩm theo ADDX Earn. Nhiều nhà đầu tư thường tích trữ vốn chưa triển khai trong lãi suất tiền gửi ngân hàng ngắn hạn.

ADDX cho biết: “Hai quỹ đầu tiên được ra mắt dưới sự bảo trợ của ADDX Earn là của Lion Global Investors, một nhà quản lý quỹ thuộc Tập đoàn OCBC”.

Hai quỹ có tên là Quỹ thanh khoản nâng cao LionGlobaI SGD và Quỹ thanh khoản nâng cao LionGlobaI USD, được đa dạng hóa trên nhiều tổ chức phát hành và kỳ hạn thông qua đầu tư vào danh mục công cụ nợ chất lượng cao.

  Tiền điện tử: Lừa đảo bán phá giá là gì và làm thế nào để tránh nó?

ADDX cho biết: “Hai quỹ này có thời hạn danh mục đầu tư trung bình dưới một năm, điều này mang lại cho Lion Global sự linh hoạt trong việc điều chỉnh phân bổ danh mục đầu tư để đáp ứng với sự thay đổi của lãi suất và điều kiện thị trường,” ADDX cho biết.

Theo ADDX, các khoản đầu tư có thể được mua lại hàng tuần.

Các quỹ cũng đang nhắm mục tiêu vào các tài sản ít biến động. Những điều này đang được thực hiện vì chúng “rất phù hợp” với môi trường thị trường hiện tại đã chứng kiến ​​sự biến động gia tăng trong các loại tài sản khác, ADDX thông báo.

Tiền lãi được cộng dồn hàng ngày cho cả hai khoản tiền. Kể từ ngày 31 tháng 7, Quỹ thanh khoản nâng cao LionGlobaI SGD có lợi suất bình quân gia quyền đến ngày đáo hạn là 2,22% / năm, trong khi của Quỹ thanh khoản nâng cao USD LionGlobaI là 2,38% / năm. Các tỷ lệ này thay đổi hàng tháng tùy thuộc vào môi trường lãi suất hiện hành và cơ sở tài sản do quỹ nắm giữ.

Gerard Lee, Giám đốc điều hành của Lion Global Investors, cho biết, “các quỹ thanh khoản của chúng tôi thường được sử dụng bởi các cố vấn tài chính và người chơi kỹ thuật số. Do đó, chúng tôi rất vui khi có một sàn giao dịch thị trường tư nhân sử dụng quỹ thanh khoản của chúng tôi để cung cấp giải pháp cho lượng tiền mặt dư thừa của các nhà đầu tư của họ. ”

  Philcoin thông báo đặt cược PHL thông qua quyên góp và hưởng lãi 15%

ADDX do SGX hậu thuẫn được thành lập vào năm 2017. Nó hiện đang phục vụ các nhà đầu tư cá nhân từ 39 quốc gia trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Châu Mỹ – ngoại trừ Hoa Kỳ.

Công ty đã bắt đầu sử dụng công nghệ blockchainhợp đồng thông minh để giảm các can thiệp thủ công trong việc phát hành, lưu ký và phân phối các sản phẩm thị trường tư nhân.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất