‘World Table Tennis’ thông báo các dự án Web3 và NFT sắp ra mắt

Trò chơi 'World Table Tennis' thông báo các dự án Web3 và NFT sắp ra mắt

Có vẻ như những người yêu thích bóng bàn sắp có được trải nghiệm NFT của riêng họ. Điều này xảy ra khi World Table Tennis, một bộ phận của cơ quan quản lý môn thể thao này, đã thông báo rằng họ sẽ khám phá các dự án tập trung vào Web3 và NFT trong tương lai. Các dự án này sẽ được phát triển như một phần của quan hệ đối tác mới với NFT Tech, một công ty khởi nghiệp sẽ giúp cơ thể mở rộng thể thao sang thế giới kỹ thuật số.

Bóng bàn trong Metaverse?

Theo tuyên bố chính thức, mối quan hệ hợp tác này sẽ chứng kiến ​​các bộ sưu tập kỹ thuật số, trải nghiệm metaverse, chơi trò chơi để kiếm và chuyển để kiếm được phát hành. Điều này cũng có nghĩa là bóng bàn sẽ tham gia các môn thể thao phổ biến khác như bóng rổ và bóng đá đã chứng kiến ​​cả cơ quan quản lý và các câu lạc bộ cá nhân tham gia vào phong trào NFT.

Trong vài năm qua, chúng tôi đã thấy người hâm mộ nhận được các bộ sưu tập của các cầu thủ và câu lạc bộ yêu thích của họ và thậm chí nhiều NFT ‘thực tế’ hơn cho phép truy cập vào các sự kiện hoặc sản phẩm trong đời thực. Như Giám đốc điều hành của NFT Tech Adam De Cata đã nói trong một tuyên bố gần đây, nhiều người trong số này sẽ được khám phá khi các dự án được chính thức công bố.

  Giám đốc điều hành KuCoin Johnny Lyu dập tắt tin đồn có thể tạm dừng rút tiền

Ông nói: “Sử dụng công nghệ NFT, chúng tôi sẽ tích cực khám phá tiện ích ‘IRL’ và truy cập các khả năng như vé xem các giải đấu, cơ sở đào tạo và chương trình phát sóng trực tuyến tới các sự kiện VIP .

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất