BlackRock cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp xúc với Bitcoin giao ngay

BlackRock cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp xúc với Bitcoin giao ngay

Niềm tin cá nhân mà BlackRock đã hình thành mang lại cho các khách hàng tổ chức ở Hoa Kỳ tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin. Sản phẩm mới đã được công bố bởi công ty quản lý tài sản hiệu quả nhất trên thế giới vào thứ Năm, mặc dù nó cung cấp một số chi tiết cụ thể. Công ty cho biết,

“Bất chấp sự suy thoái mạnh của thị trường tài sản kỹ thuật số, chúng tôi vẫn nhận thấy sự quan tâm đáng kể từ một số khách hàng tổ chức về cách tiếp cận hiệu quả và tiết kiệm chi phí những tài sản này bằng cách sử dụng công nghệ và khả năng sản phẩm của chúng tôi”.

BlackRock được khen ngợi RMI và EnergyWeb

Sau tuyên bố của Giám đốc điều hành Larry Fink vào đầu năm nay rằng các khách hàng của BlackRock đã thể hiện “sự quan tâm ngày càng tăng” đối với các loại tiền kỹ thuật số, bao gồm cả stablecoin và “công nghệ cơ bản” thường được gọi là blockchain, công ty cuối cùng đã đưa ra thông báo.

Hôm thứ Năm, BlackRock cũng ca ngợi RMI và EnergyWeb, hai tổ chức năng lượng, vì những nỗ lực của họ “nhằm tăng tính minh bạch cho việc sử dụng năng lượng bền vững trong khai thác bitcoin, Công ty sẽ theo dõi những phát triển xung quanh các sáng kiến ​​như vậy”.

Các nhà đầu tư tổ chức ban đầu chống lại tiền điện tử đã thay đổi suy nghĩ của họ gần đây, nhưng các vấn đề môi trường liên quan đến khai thác bitcoin vẫn là rào cản đối với nhiều người.

  Coinbase giới thiệu dịch vụ đặt cược Ethereum cho khách hàng doanh nghiệp Hoa Kỳ

Liên doanh của BlackRock vào tiền điện tử

Theo bài đăng, BlackRock đã và đang điều tra các chủ đề bao gồm các blockchain được phép, stablecoin, tài sản tiền điện tử và mã hóa có “tiềm năng mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi và thị trường vốn rộng hơn.” Tin tức vào thứ Năm là tin tức gần đây nhất về liên doanh của BlackRock vào tiền điện tử. Tổ chức giám sát khoảng 8,5 nghìn tỷ đô la tài sản và đã tuyên bố hợp tác với Coinbase để cho phép các khách hàng tổ chức của mình mua tiền điện tử, bắt đầu bằng Bitcoin.

Các nhà đầu tư tổ chức mới trên thị trường, những người háo hức thấy Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) phê duyệt một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay, cũng thất vọng vì điều này. Cho đến nay, chỉ có ETF hợp đồng tương lai bitcoin mới nhận được sự chấp thuận.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất