Giám đốc điều hành KuCoin Johnny Lyu dập tắt tin đồn có thể tạm dừng rút tiền

Giám đốc điều hành KuCoin Johnny Lyu dập tắt tin đồn có thể tạm dừng rút tiền

Cuối tuần qua, Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch KuCoin, Johnny Lyu, đã phủ nhận tất cả Nỗi sợ hãi, Không chắc chắn và Nghi ngờ (FUD: Fears, Uncertainties, and Doubts) liên quan đến những tin đồn lan truyền trên Twitter vì sàn giao dịch có thể tạm dừng rút tiền do gặp khó khăn bởi sự suy thoái thị trường đang diễn ra.

Nói chuyện với Twitter, Lyu cho biết hoàn toàn không có kế hoạch dừng việc rút tiền và rằng, không giống như những tuyên bố rằng công ty đang gặp vấn đề về thanh khoản, nó không có liên quan đến các dự án tiền điện tử và các công ty đang gặp khó khăn vào thời điểm hiện tại bao gồm LUNA và Three Arrows Capital (3AC) trong số những người khác.

Hãy nhận biết về FUDs! Không rõ ai đang tung ra những tin đồn tuyệt đối này và ý định của họ là gì, nhưng #KuCoin không có bất kỳ liên hệ nào với LUNA, 3AC, Babel, v.v. Không “chịu thiệt hại lớn” từ bất kỳ “sự sụp đổ đồng xu” nào, không có kế hoạch dừng rút tiền, mọi thứ trên KuCoin đang hoạt động tốt” Lyu cho biết trong luồng Twitter ngắn của mình.

Trong một nỗ lực để tiếp tục khẳng định lập trường của mình rằng sàn giao dịch đang hoạt động tốt, vị giám đốc điều hành đã chia sẻ các mốc quan trọng của công ty khi thời gian cố gắng mà hệ sinh thái đang đối mặt với đà tăng trưởng. Lyu ngụ ý rằng sàn giao dịch có đủ thanh khoản, với mức định giá khổng lồ là 10 tỷ đô la sau khi huy động được 150 triệu đô la vào tháng 5.

  Coinbase cho biết đang chặn 25.000 địa chỉ tiền điện tử được liên kết với Nga

KuCoin đang hoạt động tích cực hơn trong thị trường gấu này và trở thành một trong những sàn giao dịch đáng sợ sau khi Binance và BitGet đã công bố kế hoạch thuê liên tục trước cuối năm nay, Lyu nói thêm. Lật lại những thông tin chưa được kiểm chứng đang lan truyền đó, Lyu cho biết báo cáo kết quả hoạt động của công ty trong quý đầu tiên của năm sẽ sớm được công bố.

Minh bạch luôn là một trong những nguyên tắc quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm công bố báo cáo đánh giá H1 2022 của mình để bạn có thể biết thêm về hoạt động của chúng tôi. Đối với những FUDer cố tình phát tán thông tin chưa được xác minh, KuCoin có quyền thực hiện hành động pháp lý. Đừng FUD, BUIDLanh nói.

Chính vì vậy, rất nhiều công ty liên kết với tiền điện tử, bao gồm Three Arrows Capital (3AC) và Babel Finance hiện đang rất khó khăn.

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất