dYdX xác minh việc chặn tài khoản người dùng được kết nối với Tornado Cash

dYdX xác minh việc chặn tài khoản người dùng được kết nối với Tornado Cash

Theo các hình phạt mới của Hoa Kỳ, giao thức phái sinh dYdX tuyên bố vào sáng thứ Năm rằng nó đã chặn các tài khoản người dùng đã giao tiếp với Tornado Cash trước đó.

dYdX đã thêm vào một bài đăng trên blog rằng họ đang làm việc với một “nhà cung cấp tuân thủ” đã gắn cờ một số tài khoản nhất định đã nhận tiền từ ứng dụng Tornado Cash.

Sau khi Bộ Tài chính Hoa Kỳ phê duyệt giao thức, Tornado Cash, một dịch vụ trộn giao dịch và quyền riêng tư dựa trên Ethereum, đã thu hút được sự chú ý gần đây.

Trong bài đăng trên blog, dYdX đã viết:

“Nhiều tài khoản đã bị phong tỏa vì một phần nhất định trong số tiền của ví (trong nhiều trường hợp, thậm chí là số tiền không quan trọng) tại một thời điểm nào đó được liên kết với Tornado Cash, thứ gần đây đã được Hoa Kỳ thêm vào danh sách trừng phạt”.

Tuy nhiên, sàn giao dịch đã làm rõ rằng nhiều tài khoản đã bị chặn không chính xác và điều này phải được sửa chữa. Những người dùng này có thể không biết về nguồn tiền được cấp cho họ vì họ chưa tương tác trực tiếp với Tornado Cash, theo dYdX.

“Chúng tôi đã thực hiện các điều chỉnh, trong giới hạn chính sách tuân thủ của mình, đã bỏ cấm một số tài khoản nhất định và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để hạn chế việc gắn cờ và theo dõi vấn đề này trong tương lai”, dYdX nói thêm.

  Coinbase thông báo hỗ trợ Giao thức Nest trên Nền tảng của nó

dYdX có thể từ chối người dùng chuyển tài sản sang nền tảng của họ từ Tornado Cash

Các sàn giao dịch như dYdX có thể từ chối những người dùng cố gắng chuyển tài sản sang nền tảng của họ từ các tài khoản được liên kết với Tornado Cash do các yêu cầu tuân thủ. Tuy nhiên, các sàn giao dịch không phải là doanh nghiệp tiền điện tử duy nhất đã phản ứng với hình phạt của Tornado bằng cách hành động. Trên thực tế, sự kiện này có những tác động lớn hơn đang được cảm nhận trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ví dụ: người dùng Tornado Cash không thể truy cập vào các nút của nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Ethereum của Alchemy. Một trường hợp khác là khi những người đóng góp cho phần mềm của Tornado bị xóa toàn bộ kho phần mềm GitHub sau khi tài khoản của họ bị xóa khỏi dịch vụ.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất