Alkemi Earn hợp tác Ledger để tích hợp giao thức cho vay

Alkemi Earn hợp tác Ledger để tích hợp giao thức cho vay
  • Alkemi Earn đã hợp tác với Ledger để tích hợp giao thức cho vay vào phần Khám phá của Ledger Live.
  • Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng Ledger Live mang lại tài sản của họ thông qua Alkemi.
  • Kể từ khi ra mắt, Alkemi Earn đã nhận được hơn 50 triệu đô la tiền gửi tổng và nhóm cho rằng con số này sẽ tăng lên sau khi hợp tác.

Alkemi Earn đã hợp tác với người tạo ví Ledger để tích hợp giao thức cho vay vào phần Khám phá của Ledger Live, CQ đã tìm hiểu. Alkemi hiện trở thành nền tảng vay DeFi đầu tiên có sẵn trực tiếp cho người dùng Ledger.

Theo thông cáo được chia sẻ với CQ, việc tích hợp sẽ cho phép người dùng Ledger Live chuyển nhượng tài sản của họ thông qua Alkemi đồng thời cung cấp sự an toàn của mô hình bảo vệ ví phần cứng.

Nói về sự hợp tác của mạng lưới thanh khoản với Ledger, người đồng sáng lập Alkemi, Brian Mahoney cho biết, “đây là những gì làm cầu nối giữa CeFi và DeFi là tất cả”.

Với sự tích hợp gốc này vào Ledger Live, Alkemi Earn mở ra trải nghiệm quản lý tiền mặt dựa trên giao thức cho cộng đồng của Ledger.

JF Rochet, Phó Chủ tịch Phát triển Quốc tế của Ledger cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tích hợp ứng dụng Yield đầu tiên vào Ledger Live. “Với Alkemi, người dùng Ledger sẽ có nhiều cách hơn để phát triển tài sản của họ trong khi tận hưởng tất cả các lợi ích của tiền điện tử mà không có người giám sát tập trung”.

  DYOR là gì? Tìm hiểu Do Your Own Research là gì?

Đối với những người mới thành lập, Ledger được cho là nhà sản xuất ví phần cứng lớn nhất trong không gian, với hơn 5 triệu thiết bị ví được bán trên toàn cầu. Ứng dụng đồng hành của nó, Ledger Live, cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử và sử dụng dapp trực tiếp từ giao diện.

Trong khi đó, nền tảng cho vay Alkemi Earn là giao thức hàng đầu của mạng Alkemi, một mạng thanh khoản cấp tổ chức cho các tổ chức tài chính và cá nhân truy cập DeFi chuyên dụng.

Alkemi Earn xúc tiến việc vay và cho vay trong một môi trường tuân thủ thông qua một nhóm tài sản kỹ thuật số thanh khoản được phép, bao gồm Ethereum (ETH), Wrapped Bitcoin (wBTC) và stablecoin.

Nền tảng này cung cấp một nhóm được xác minh cấp ngân hàng và nhóm mở không được phép để cho phép các tổ chức khởi động vốn cho DeFi trong một môi trường đáng tin cậy. Kể từ khi ra mắt, Alkemi Earn đã nhận được tổng tiền gửi hơn 50 triệu đô la. Nhóm Alkemi tin rằng con số này sẽ tăng lên sau khi hợp tác với Ledger.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất