Ứng dụng Yield App cung cấp tiền thưởng lớn cho người giới thiệu

Ứng dụng Yield App cung cấp tiền thưởng lớn cho người giới thiệu

Ứng dụng Yield, một nền tảng giàu có kỹ thuật số đang phát triển mạnh, gần đây đã tiết lộ Chương trình giới thiệu được mong đợi và rất đáng để chờ đợi. Với lên đến 1.000 đô la YLD (hơn 200 đô la theo giá hiện tại) có sẵn cho cả người giới thiệu và khách hàng mới được giới thiệu, đây dễ dàng trở thành một trong những chương trình giới thiệu sinh lợi nhất trong không gian giàu có kỹ thuật số.

Khách hàng được giới thiệu phải đăng ký tài khoản Ứng dụng lợi nhuận và vượt qua cấp độ KYC 2 để bắt đầu sử dụng nền tảng. Sau đó, họ phải trở thành thành viên Cấp Bạc và triển khai 1.000 đô la vào bất kỳ (các) danh mục Ứng dụng lợi nhuận nào trong 30 ngày liên tục để kiếm phần thưởng. Vào cuối giai đoạn này, khách hàng hiện tại và bạn của họ đều nhận được phần thưởng lên đến 1.000 YLD, được chọn ngẫu nhiên.

Không giống như các chương trình khuyến mãi tương tự khác, Chương trình giới thiệu của Yield App tạo sự khác biệt bằng cách trao cho khách hàng mới miễn là họ cần tích lũy đủ số lượng tài sản cần thiết để đủ điều kiện nhận phần thưởng giới thiệu. Khách hàng có thể giới thiệu bao nhiêu bạn bè tùy thích, nhưng người bạn được giới thiệu phải là khách hàng Yield App mới và mỗi cá nhân chỉ có thể sử dụng một mã giới thiệu.

  Legendverse - Trò chơi NFT chiến tranh

Với sứ mệnh khai phá toàn bộ tiềm năng của tài sản kỹ thuật số và cung cấp cho thế giới, Yield App là cầu nối tài chính truyền thống và phi tập trung theo cách dễ dàng nhất có thể. Khách hàng chỉ cần gửi tài sản kỹ thuật số của họ để kiếm được mức lãi suất hàng năm hàng đầu trên thị trường trên stablecoin (USDT, USDC, DAI và TUSD) cũng như tiền điện tử blue-chip BTC và ETH. Cốt lõi của chiến lược của nền tảng là mã thông báo $YLD của nó, nó thưởng cho các thành viên cộng đồng trung thành với lợi nhuận cao hơn khi họ giữ càng nhiều YLD trong ví trên nền tảng của mình.

Ứng dụng Yield đã và đang đạt được bước tiến lớn trong không gian giàu có kỹ thuật số. Ra mắt vào tháng 2 năm 2021, nền tảng này đã thu hút được gần 80.000 khách hàng và hơn 0,5 tỷ đô la tài sản được quản lý. Với sự ra mắt của Chương trình giới thiệu được mong đợi rất nóng bỏng, công ty đã đưa ra một tuyên bố táo bạo về tuổi thọ của nó, sau khi gần đây đã vượt qua kiểm toán bằng chứng dự trữ của Armanino để tăng cường tính minh bạch.

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất