Animoca Brands bổ nhiệm Jared Shaw làm giám đốc tài chính

Animoca Brands bổ nhiệm Jared Shaw làm giám đốc tài chính

Animoca Brands đã thuê những gương mặt mới bao gồm Giám đốc Nhân sự Tập đoàn và Giám đốc M&A.

Công ty sở hữu nền tảng metaverse The Sandbox, Animoca Brands, đã công bố một số gương mặt mới trong ban điều hành và quản lý cấp cao của mình, bắt đầu bằng việc bổ nhiệm Jared Shaw làm Giám đốc tài chính (CFO), người trước đây là giám đốc tài chính của Gemini.

“Jared có nhiều kinh nghiệm về kiểm toán, quản lý tài sản, tiền điện tử và hơn thế nữa. Ông ấy tham gia cùng chúng tôi vào thời điểm mà đội ngũ tài chính đang phát triển nhanh chóng và xây dựng năng lực mạnh mẽ” Evan Auyang, Chủ tịch của Animoca Brands cho biết.

May Szeto, cựu giám đốc điều hành của JP Morgan Chase, Nomura Securities, MGPA (nay là một phần của Blackrock) và Bloomberg LP, đã được bổ nhiệm làm giám đốc nhân sự của tập đoàn.

Jamii Quoc được bổ nhiệm là trưởng bộ phận pháp lý – thương mại và mua bán, sáp nhập, nơi bà sẽ giám sát đội ngũ pháp lý về các giao dịch thương mại và đầu tư.

Ngoài ra, Samuel Tse và Josh Du đã được bổ nhiệm để quản lý kho tài sản kỹ thuật số của Animoca Brands và thúc đẩy đầu tư chiến lược của công ty, tương ứng.

Theo: cryptotimes

  NOWpayments cho phép người dùng thanh toán bằng SHIB

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất