Animoca Brands mua lại nhà phát triển trò chơi WePlay Media

Animoca Brands mua lại nhà phát triển trò chơi WePlay Media

Vào ngày 16 tháng 9, theo thông báo chính thức, công ty đầu tư và trò chơi Blockchain, Animoca Brands thông báo rằng họ đã mua lại WePlay Media, nhà phát triển của MotoGP Championship Quest và đạt được thỏa thuận mua quyền thành viên.

WePlay Media là cổ đông duy nhất của Giấy phép chính thức của MotoGP™. MotoGP Championship Quest, trò chơi di động chính dưới thương hiệu MotoGP, được ra mắt vào năm 2017 và là trò chơi di động chính thức đầu tiên do Brembo và nhà sản xuất trò chơi WePlay Media của Mỹ cùng phát triển.

Trong trò chơi này, người hâm mộ có thể chọn tay đua MotoGP yêu thích của mình để trải nghiệm cảm giác thú vị khi phanh.

Trò chơi đã được tải xuống hơn 50 triệu lần trên nền tảng di động và có khoảng 1,2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới.

Thỏa thuận nêu rõ rằng Graeme Warring, COO của WePlay Media, sẽ tiếp tục lãnh đạo dự án MotoGP™, làm việc với nhóm REVV Motorsport của Animoca Brands, công ty vận hành trò chơi blockchain MotoGP™ Ignition.

Việc mua lại được thiết kế để nâng cao sự tích hợp sản phẩm của Animoca Brands và WePlay Media với hệ sinh thái REVV và với WePlay Media, mang đến cho người dùng cơ hội chơi và kiếm tiền từ các trò chơi di động tập trung vào đua xe thể thao, xây dựng quan hệ đối tác hiện có và mở rộng sự tương tác của người hâm mộ.

  MEXC giới thiệu giao dịch vĩnh viễn MX/USDT để thúc đẩy giao dịch hàng hóa tương lai

Yat Siu, đồng sáng lập Animoca Brands nhận xét

“Việc mua lại WePlay Media sẽ thúc đẩy sự tương tác của chúng tôi với những người hâm mộ môn thể thao tuyệt vời MotoGP, mở ra khả năng tiếp xúc mạnh mẽ trong cả trò chơi metaverse và truyền thống. Chúng tôi đang đạt được một nền tảng độc đáo để thực hiện chiến lược Web3 của mình khi chúng tôi kết hợp Mã thông báo REVV dựa trên mô tô thể thao của mình và các chương trình NFT với trò chơi di động MotoGP chính thức và làm sâu sắc thêm mối quan hệ chiến lược của chúng tôi với MotoGP”.

Mới đây, Animoca Brands đã huy động được số vốn mới trị giá 110 triệu đô la từ việc phát hành trái phiếu chuyển đổi.

Nền tảng trò chơi hàng đầu vẫn cam kết mở rộng dấu ấn của mình trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số khi nó đang tìm kiếm một kỳ lân lớn tiếp theo như The Sandbox.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất