Sandbox Metaverse đạt được 2 triệu người dùng và công bố hợp tác với K-Pop

Sandbox Metaverse đạt được 2 triệu người dùng và công bố hợp tác với K-Pop

Trò chơi siêu nghịch đảo Sandbox thuộc sở hữu của gã khổng lồ đầu tư NFT Animoca Brands đã vượt qua 2 triệu người dùng đăng ký trong khi ra mắt bản alpha chơi để kiếm tiền mùa 2.

Trò chơi tiền điện tử được hỗ trợ bởi NFTs và mã thông báo SAND gốc của nó đã hoạt động được khoảng bốn năm và bản xem trước mới nhất của trò chơi đến chỉ vài tháng sau khi ra mắt alpha mùa 1 được chờ đợi từ lâu vào cuối tháng 11.

Phần 2 đã chính thức phát hành sớm hơn vào ngày hôm nay và bất kỳ người dùng nào cũng có thể tự do khám phá 35 trải nghiệm ảo khác nhau, bao gồm cả việc xem trước “Snoopverse” với sự hợp tác của rapper nổi tiếng và người đề xuất NFT mới Snoop Dogg.

Có 200 nhiệm vụ mà người chơi có thể hoàn thành để có cơ hội nhận được NFT Alpha Pass, phần thưởng cho chủ sở hữu lên đến 1.000 SAND trị giá khoảng 3.000 đô la theo giá hiện tại.

Sandbox đang hướng tới việc triển khai dự án theo từng giai đoạn trong tương lai và theo lộ trình của nền tảng cho năm 2022, một DAO sẽ trao quyền biểu quyết cho chủ sở hữu SAND, đất ảo và avatar sẽ được ra mắt vào quý tới.

  CryptoZeroFi - Dự án game NFT Metaverse của Việt Nam xây dựng trên Binance Smart Chain

Yếu tố quan trọng đằng sau The Sandbox đã có một cơ sở người dùng mạnh mẽ trong giai đoạn alpha, có thể là do danh sách hợp tác dài của công ty với những cái tên chính như Warner Music, The Walking Dead, Snoop Dogg và Deadmau5.

Có vẻ như dự đoán cho việc ra mắt alpha mùa 2 vẫn chưa ảnh hưởng và tăng hành động giá, với giá SAND giảm 5% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 3,05 đô la. Trong khi đó, nó cũng giảm hơn 24% trong 30 ngày qua và giảm khoảng 64% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó so với ba tháng trước.

Về mặt NFT, giá sàn của các mảnh đất ảo của The Sandbox cũng giảm 8% trong tuần qua và ở mức 2,97 Ether (ETH) trị giá khoảng 8.100 USD tại thời điểm viết bài.

Vào ngày 2 tháng 3, The Sandbox cũng đã công bố hợp tác với Cube Entertainment để phát triển các tài sản mã hóa cho trò chơi có văn hóa Hàn Quốc như K-Pop.

“Cube đang thực sự nắm bắt tinh thần của Metaverse cởi mở bằng cách tiến thêm một bước vào The Sandbox thông qua trung tâm K-culture của mình, nơi nó đang tích cực quản lý các thương hiệu địa phương và đối tác của nhãn K-POP chính của họ và cung cấp cho họ sự hiện diện trong The Sandbox thông qua vùng đất của riêng nó”, COO Sandbox và Đồng sáng lập Sebastien Borget cho biết như một phần của thông báo.

  3 công cụ theo dõi danh mục đầu tư NFT và DeFi mà các nhà đầu tư nên biết

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất