NOWpayments cho phép người dùng thanh toán bằng SHIB

NOWpayments cho phép người dùng thanh toán bằng SHIB

NOWpayments, bộ xử lý thanh toán tiền điện tử thân thiện với Shiba Inu, tiếp tục tăng cường hỗ trợ cho tiền điện tử meme.

Lần này, hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Switchere, NOWPayments đã tạo ra một tùy chọn chuyển đổi tự động cho phép người bán của mình chuyển đổi đồng SHIB của họ thành tiền pháp định ngay mà không cần bất kỳ giao dịch trung gian nào.

Kể từ tháng 5, các doanh nghiệp sử dụng NOWPayments hiện có thể chấp nhận SHIB được đóng gói trên Chuỗi BNB. Bộ xử lý thanh toán tiền điện tử phi công nghiệp đã triển khai một chức năng trước đó vào năm 2022 cho phép các công ty đốt một phần số tiền họ nhận được trong Doge Killer (LEASH) hoặc Shiba Inu (SHIB).

Chủ sở hữu Shiba Inu hiện có hơn 1,2 triệu – NOWpayments

Số lượng người sở hữu Shiba Inu đã vượt qua con số 1,2 triệu. Theo WhaleStats, có 1.200.301 người sở hữu Shiba Inu. Một cuộc kiểm tra 100 người nắm giữ Shiba Inu hàng đầu cho thấy rằng họ kiểm soát 23,61% số dư SHIB trung bình, tăng giá trị SHIB trung bình lên 15,29% và dòng chảy ròng tăng 110%.

  SHIB mất hơn 20.000 holder trong một tuần khi nhu cầu về meme coin sụt giảm

Điều này xảy ra khi Shiba Inu đứng trong số 10 mặt hàng được mua phổ biến nhất cũng như 5.000 con cá voi ETH lớn nhất về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua. Trong số 2.000 cá voi ETH hàng đầu trong 24 giờ qua, Shiba Inu là một trong những hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất