Argo Blockchain chuyển phần lớn hoạt động đào Bitcoin sang địa điểm Helios mới ở Texas

Argo Blockchain chuyển phần lớn hoạt động đào Bitcoin sang địa điểm Helios mới ở Texas

Công ty khai thác tiền điện tử hàng đầu Argo Blockchain plc, đã đạt được thỏa thuận trao đổi các đơn vị khai thác Bitmain Antminer hiện có của mình được lưu trữ tại Core Scientific. Sự hợp tác diễn ra khi Argo chuyển sang trang bị cơ sở khai thác Helios của mình ở Texas sau khi đảm bảo một khoản vay từ Tập đoàn Đầu tư Kỹ thuật số New York (NYDIG).

Core sẵn sàng cung cấp các đơn vị BTC S19J Pro cho Cơ sở Texas

Theo một thông cáo báo chí được công bố vào thứ Hai (14 tháng 3 năm 2022), gã khổng lồ khai thác tiền điện tử Argo Blockchain có trụ sở tại Vương quốc Anh đã đồng ý về một thỏa thuận hoán đổi nhóm với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số Core Scientific.

Thỏa thuận hoán đổi nhóm Argo Signs dành cho thợ đào Bitcoin

Hiện tại, Argo có phần lớn công suất khai thác được đặt tại một cơ sở của bên thứ ba do Core điều hành. Các chi tiết cụ thể từ thỏa thuận nêu bật rằng đội tàu được lưu trữ tại Core có một số đơn vị khai thác Bitcoin (BTC) dòng Bitmain Antminer S19 và đại diện cho khoảng 60% tổng công suất khai thác của Argo.

Thỏa thuận hoán đổi được cho là sẽ trao đổi các đơn vị Bitmain của Argo cho các thợ đào Bitcoin S19J Pro. Ngoài ra, Core đã đồng ý giao các thợ đào mới trực tiếp đến cơ sở Helios của Argo ở Hạt Dickens, Texas. Các đơn vị S19J được cho là có công suất khai thác riêng lẻ khoảng 967 Peta băm mỗi giây (PH/s).

  Turner Sports khởi chạy lại trò chơi Blocklete Golf dựa trên NFT

Các máy mới của Argo được cho là sẽ đến theo lô để vô hiệu hóa mọi sự sụt giảm lớn về tốc độ băm. Theo báo cáo, lịch trình giao hàng đã được đặt từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2022.

Hơn nữa, Core đã được chỉ định quyền sở hữu đối với các máy khai thác BTC dòng Antminer S19 trước đây được kiểm soát bởi gã khổng lồ khai thác tiền điện tử và có thể tận dụng khả năng tính toán 958 PH/s của nó cho các hoạt động khai thác nội bộ.

Thỏa thuận hoán đổi hạm đội phù hợp với kế hoạch của Argo để triển khai tất cả các đơn vị khai thác tiền điện tử của mình tại các cơ sở thuộc sở hữu của công ty. Theo Giám đốc điều hành Peter Wall của công ty, điều này cho phép Argo cắt giảm chi phí hậu cần và tối ưu hóa hoạt động của mình tại địa điểm Helios mới.

Peter Wall nói thêm rằng:

“Thỏa thuận với Core đánh dấu bước cuối cùng hướng tới mục tiêu chiến lược của chúng tôi là sở hữu và vận hành tất cả các thợ đào của chúng tôi, một con đường mà chúng tôi đã chọn theo đuổi vào năm 2020. Mặc dù chúng tôi hài lòng với hiệu suất của các thợ đào được lưu trữ với Core, nhưng thỏa thuận này cho phép chúng tôi nâng cấp đội tàu hiện có của chúng tôi và củng cố cơ sở hạ tầng khai thác, đồng thời giảm đáng kể rủi ro hoạt động khi di dời giữa các cơ sở”.

  El Salvador ghi nhận mức tăng trưởng hai chữ số trong GDP, liệu có phải Bitcoin đứng sau nó?

Trang web Helios trị giá 2 tỷ đô la của Argo

Thỏa thuận của Core với Agro cũng đưa ra điều khoản chấm dứt hợp đồng giữa hai công ty. Điều này có nghĩa là công ty khai thác tiền điện tử sẽ không còn lưu trữ bất kỳ máy nào tại các cơ sở của bên thứ ba.

Thỏa thuận bổ sung cho những nỗ lực từ gã khổng lồ khai thác nhằm chuyển phần lớn hoạt động của mình sang địa điểm Helios mới ở Texas. Trở lại vào tháng 11 năm 2021, công ty khai thác tiền điện tử hạng nặng được niêm yết tại London tiết lộ rằng cơ sở 800 megawatt ở Texan của họ có thể tiêu tốn tới 2 tỷ đô la để xây dựng và trang bị đầy đủ cho các đơn vị khai thác hàng đầu trong ngành.

Một vài ngày trước, vào thứ Năm (10 tháng 3 năm 2022), Argo đã đảm bảo một khoản vay khổng lồ từ công ty bitcoin và công ty quản lý tài sản tổ chức, New York Digital Investment group. Chi tiết từ báo cáo tiết lộ rằng trang phục khai thác tiền điện tử đã nhận khoản vay không pha loãng trị giá 26,66 triệu đô la để tài trợ cho việc mua thiết bị cho cơ sở hàng đầu của mình.

Theo: crypto news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất