Potion Labs thông báo về việc ra mắt phiên đấu giá NFT Potion Unlock

PotionLabs thông báo về việc ra mắt phiên đấu giá NFT Potion Unlock

Phiên đấu giá Potion Unlock bắt đầu: Trò chơi NFT với giao thức DeFi mã nguồn mở

PotionLabs, nhà phát triển Potion Protocol của lớp quản lý rủi ro mới, đã thông báo về việc ra mắt phiên đấu giá NFT Potion Unlock. Những người mua NFT trong cuộc đấu giá có thể tham gia vào trò chơi Potion Unlock, làm việc với các thành viên cộng đồng khác để phát hành Potion Protocol vào phạm vi công cộng. Với chiến lược độc nhất vô nhị dựa trên phân quyền tích cực, Potion Labs tìm cách tránh những nguy cơ khi khởi chạy dự án truyền thống và tối đa hóa sự tham gia của cộng đồng.

Cơ chế của trò chơi rất đơn giản. Cơ sở mã của toàn bộ dự án đã được lưu trữ trong Hệ thống tệp liên hành tinh và được bảo vệ bằng mật khẩu mạnh. Mật khẩu này được chia thành các phân đoạn có độ dài khác nhau và sẽ được phân phối trong số 10.000 NFT duy nhất.

Những người tham gia sẽ phải cộng tác để mang đủ các mảnh ghép lại với nhau để giải mã và công khai. Bản thân trò chơi là kết thúc mở: Người chơi phải tự điều phối mà không cần sự đầu vào của Potion Labs, để giải quyết thử thách.

  Ukraine đã nhận được 108 triệu đô la tiền quyên góp tiền điện tử

Sau khi tệp của giao thức được giải mã và phát hành ra miền công cộng, một cộng đồng có cổ phần cá nhân và khả năng hoạt động của Web3 sẽ được hình thành. Cộng đồng này sẽ có quyền lực và quyền quản lý đối với tương lai của Potion Protocol như một hàng hóa công cộng.

Làm thế nào để người chơi có thể tham gia vào game Potion Unlock?

Hầu hết các Potion NFT dự kiến ​​sẽ được bán cho công chúng thông qua một cuộc đấu giá kiểu Hà Lan (hay còn gọi đấu giá giảm dần) từ ngày 14 đến ngày 24 tháng 3, nơi những người tham gia tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT cao cấp sẽ tham gia.

Hai Potion NFT quý hiếm – Kelly Knights và Wise Wizards – đã được phân phối thông qua một đợt bán riêng trị giá 12 triệu đô la vào tháng 1 năm ngoái để củng cố cộng đồng. Những thứ này đã được mua bởi những người chơi DeFi nổi tiếng, bao gồm Polychain, Placeholder, Maven 11, Pantera, The Lao, MetaCartel, ParaFi Capital, Spartan Group, Robert Leshner, Fernando Martinelli, những người sáng lập Synthetix, Crypto Plaza, Roble Ventures, Cultur3, Lemniscap, Zeroswap Labs, beToken Capital và trong số những người khác.

Để ghi nhận sự ủng hộ và truyền cảm hứng từ cộng đồng ban đầu của họ, các thành viên cộng đồng ban đầu của potion đã nhận được phân bổ miễn phí các NFT Potion “Original Gangster” (OG). Nhiều NFT OG cũng có sẵn dưới dạng airdrop cho 1.000 thành viên hàng đầu của các tổ chức tự trị phi tập trung nổi tiếng để xây dựng một cộng đồng chất lượng cao xung quanh dự án.

  Cảnh sát Canada thu giữ số Bitcoin trị giá 28 triệu đô la từ Cựu nhân viên chính phủ trong vụ Ransomware

Biểu tượng của thiết kế Potion NFT là gì?

Potion Unlock NFTs kỷ niệm sự ra đời của Lab’s Kelly Machine và bước đột phá kỹ thuật quan trọng của nó – sự tổng hợp Kelly Criterion thành một đường cong liên kết. Mỗi NFT thể hiện một cách tượng trưng và nghệ thuật cho một hợp đồng bảo hiểm khác nhau để kỷ niệm điều này. Các hiện vật đặc trưng khác nhau được sử dụng trong mỗi NFT để đại diện cho các thông số cụ thể của hợp đồng bảo hiểm.

Biểu tượng của thiết kế Potion NFT

Bộ sưu tập NFT bao gồm 10.000 mảnh ghép độc đáo thể hiện một trong những bản vẽ nghệ thuật đầu tiên của một sản phẩm tài chính và cung cấp một từ điển về các đường cong liên kết Kelly Criterion. Potion NFT là đồ sưu tầm kỹ thuật số, không phải công cụ tài chính: Chỉ những người đúc NFT ban đầu mới có thể tham gia vào trò chơi Potion Unlock.

Độ hiếm của Potion NFT là gì?

Có sáu loại NFT, hay còn gọi là độ hiếm, trong trò chơi, mỗi loại có một khả năng giải mã khác nhau, mang lại cho người chơi những khả năng và sức mạnh khác nhau. Mỗi độ hiếm NFT cũng sẽ có một mức dự phòng khác nhau, để không có người nắm giữ nào có thể ngăn cản độ phân giải của trò chơi.

Động lực đằng sau dự án là gì?

PotionLabs đang tìm cách hoàn thành một số mục tiêu với mô hình khởi chạy này. Các nhà phát triển là những người tin tưởng sâu sắc vào phân quyền và đã thiết kế Potion Unlock để chuyển quyền kiểm soát Potion Protocol cho cộng đồng. Cách tiếp cận này thực hiện phân quyền tích cực và tránh tập trung quyền lực vào tay một số ít.

  Elon Musk đăng 1 tweet lạ trên Twitter ẩn ý về Satoshi Nakamoto

Phương thức phát hành giao thức này cũng nhằm mục đích tạo ra một cách khả thi về mặt thương mại để PotionLabs tiếp tục tài trợ cho công việc của mình trong khi hoạt động theo các hướng dẫn quy định rõ ràng. Dự án cũng hy vọng mô hình phát hành mới lạ này có thể hữu ích cho các dự án Web3 khác.

Giới thiệu về Potion Labs

PotionLabs là một công ty nghiên cứu và phát triển phần mềm gốc Web3 đã phát triển một lớp quản lý rủi ro mạnh mẽ cho các tài sản tiền điện tử – Giao thức Potion. Nó đang đi tiên phong trong một mô hình định giá rủi ro mới dựa trên Kelly Criterion, dẫn đến những kỳ vọng toán học tồn tại lâu dài cho các nhà cung cấp thanh khoản và thị trường thanh khoản đáng tin cậy hơn cho người dùng. Bản phát hành mã của giao thức ra mắt trong thời gian ngắn thông qua trò chơi Mở khóa Potion NFT. Tìm hiểu thêm về PotionLabs tại đây: Potion.FiPotion.Auction.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất