Turner Sports khởi chạy lại trò chơi Blocklete Golf dựa trên NFT

Turner Sports khởi chạy lại trò chơi Blocklete Golf dựa trên NFT

Tuần trước, Trò chơi Blocklete của Turner Sports, thuộc công ty con của Warner Media, đã ra mắt mùa thứ hai của trò chơi chơi kiếm tiền dựa trên blockchain là Blocklete Golf trên thiết bị di động vào tuần trước. Trò chơi ban đầu ra mắt vào mùa thu năm 2020 và đã được khởi chạy lại trong bản beta mở trên Android và iOS. Người chơi có thể quản lý sự nghiệp của những người chơi golf bằng mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể được thăng cấp và giao dịch với những người chơi khác.

Ban đầu được ra mắt dưới dạng trò chơi mô phỏng chơi golf trực tuyến miễn phí, việc ra mắt lại Blocklete Golf dưới dạng trò chơi kiếm tiền dựa trên NFT nhằm mục đích thu hút sự phát triển vượt bậc mà thị trường NFT nói chung đã trải qua vào năm 2021. Blocklete Golf Games hy vọng sẽ tương tác với NFT và cộng đồng thể thao.

Blocklete Golf ban đầu được xây dựng trên Ethereum nhưng đã chuyển sang chuỗi khối Flow. Chúng tôi đoán rằng điều đó có liên quan đến chi phí giao dịch thấp của Flow và thực tế là Flow là quê hương của các dự án NFT thể thao nổi tiếng khác như NBA Top Shot và NFL All Day. Chuỗi khối Flow cho phép mô hình chơi để kiếm tiền và được thiết kế đặc biệt để tạo NFT và các trò chơi dựa trên blockchain. Coinbase Cloud sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán cho Blocklete Golf để chạy trên chuỗi khối Flow.

  Các khu vực đào tiền điện tử phổ biến trên thế giới

“Blocklete Golf là trò chơi đầu tiên mà chúng tôi hình dung là nhượng quyền chơi và kiếm tiền mà chúng tôi dự định xây dựng để cung cấp cho người dùng lối chơi hấp dẫn và các sản phẩm NFT đẹp mắt,” SVP của Digital League Business Operations, Growth & Innovation tại Turner Sports, Yang Adija cho biết. “Chúng tôi đã đi đầu trong phong trào NFT và blockchain trong thể thao và tin rằng chúng tôi có cơ hội thực sự để phục vụ những người hâm mộ thể thao thông qua con đường vận động viên kỹ thuật số mới này. Chúng tôi không kém phần hào hứng cho lần ra mắt này trên Flow, blockchain nơi các NFT thể thao sinh sống”.

Trong những tháng tới, Blocklete Golf có kế hoạch giới thiệu nội dung bổ sung cho trò chơi. Điều này bao gồm khả năng để người chơi cạnh tranh trong các giải đấu có thưởng và sự ra đời của Cửa hàng chuyên nghiệp, nơi người chơi có thể mua và bán thiết bị – gậy và bóng – với các thuộc tính khác nhau. Lộ trình của nó bao gồm khả năng cho các thành viên cộng đồng điều hành Cửa hàng chuyên nghiệp.

Trong khi đó, hai ví dụ khác về trò chơi thể thao NFT là GreenPark Sports và nWay. GreenPark là một ứng dụng di động trò chơi xã hội và có các giao dịch với giải bóng đá NBA và La Liga của Tây Ban Nha. Và nWay đã ra mắt Olympic Games Jam cho Bắc Kinh, một trò chơi nhiều người chơi để kiếm tiền dựa trên các môn thể thao mùa đông cũng sử dụng Flow.

  5 App tạo NFT trên iPhone và cách bán chúng

Theo: ledgerinsights

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất