Goldman Sachs làm nên lịch sử với giao dịch tiền điện tử không cần kê đơn

Goldman Sachs làm nên lịch sử với giao dịch tiền điện tử không cần kê đơn

Đây là ngân hàng lớn đầu tiên của Hoa Kỳ thực hiện một giao dịch kiểu đó, trong một dấu hiệu cho thấy sự hiện diện ngày càng tăng của các tổ chức trong giao dịch tiền điện tử.

Goldman Sachs đã thực hiện giao dịch quyền chọn tiền điện tử không cần kê đơn (OTC) đầu tiên của một ngân hàng lớn của Hoa Kỳ, trong một động thái kêu gọi sự chú ý hơn nữa đến việc nắm giữ tài sản kỹ thuật số của Phố Wall.

Galaxy Digital Holdings, công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử đã tạo điều kiện cho thỏa thuận, cho biết trong một tuyên bố, giao dịch nhấn mạnh “sự trưởng thành tiếp tục và việc các tổ chức ngân hàng chấp nhận tài sản kỹ thuật số”. Giao dịch liên quan đến một quyền chọn không thể phân phối bitcoin, một phái sinh được gắn với giá bitcoin thanh toán bằng tiền mặt.

Galaxy Digital vào năm ngoái đã trở thành nhà cung cấp thanh khoản của Goldman Sachs cho các giao dịch khối hợp đồng tương lai bitcoin của mình khi gã khổng lồ Phố Wall chuyển sang mở rộng sang tiền điện tử.

Theo: protocol

  Game NFT kiếm tiền như Axie Infinity mở ra không gian cho các công ty khởi nghiệp mới khám phá

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất