Sự kiện ETHDenver thu hút hàng nghìn người hâm mộ tiền điện tử và blockchain từ khắp nơi trên thế giới

Sự kiện ETHDenver thu hút hàng nghìn người hâm mộ tiền điện tử và blockchain từ khắp nơi trên thế giới

Trong khi Colorado thúc đẩy trở thành trung tâm của tiền điện tử và công nghệ blockchain, sự kiện ETHDenver thường niên lần thứ 5 đã chào đón hơn 12.000 người từ 100 quốc gia khác nhau trong năm nay, đây là mức độ tham dự cao nhất trong sự kiện này.

“Dòng người xếp hàng từ 3 giờ hôm qua,” Bobby Miller nói khi anh đang chờ đợi trong một hàng bao quanh tòa nhà Lâu đài Thể thao Denver trước đây, nơi sự kiện được tổ chức.

Hiện tại, ít nhất khi lướt qua, bạn có thể đã nghe nói về thuật ngữ “tiền điện tử”, một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung và “blockchain”, một sổ cái trực tuyến mạng ngang hàng hỗ trợ các loại tiền điện tử chính.

Những chủ đề đó là cơ sở của sự kiện, nơi các nhà lãnh đạo trong ngành sẽ chia sẻ những hiểu biết của họ về tương lai của tiền điện tử và mọi người sẽ cạnh tranh để tạo ra điều lớn lao tiếp theo.

“Nói một cách dễ hiểu, đó là cuộc thi phát triển phần mềm, công nghệ blockchain lớn nhất thế giới,” Người sáng lập và Giám đốc điều hành ETHDenver John Paller cho biết. “Vì vậy, các nhóm đến từ khắp nơi trên thế giới để xây dựng các ứng dụng, giao thức, tiền tệ thế hệ tiếp theo này, bất kể nó có thể là gì, có các trường hợp sử dụng khác nhau xung quanh những thứ như tác động xã hội, điện thoại di động, tài chính phi tập trung, cộng đồng kỹ thuật số.”

  Những cuốn sách hay nhất về tiền điện tử Bitcoin và Blockchain

Paller cho biết các thí sinh đang cạnh tranh để giành được hơn 1,5 triệu đô la giải thưởng và tiền thưởng và 2 triệu đô la vốn đầu tư.

Đó là sự kiện mà CEO của Chain Safe Systems, Aiden Hyman, đã tham dự trong 5 năm qua.

“Vấn đề ở đây là trao quyền cho mọi người hiểu biết hơn về tài chính, kiểm soát tài chính của họ và kiểm soát một cách trung thực toàn bộ dấu ấn kỹ thuật số của họ”, Hyman nói. “Nếu không có những sự kiện như thế này, chúng tôi thực sự sẽ không có cộng đồng mà chúng tôi có và công ty của chúng tôi sẽ không có được như ngày hôm nay.”

Chính những người như Hyman mà Thống đốc Jared Polis hy vọng sẽ tiếp tục thu hút Denver.

Polis, người đã phát biểu tại sự kiện hôm thứ Sáu, đang nỗ lực để đảm bảo Colorado là nhà nước tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên trong liên minh.

Đó là một tầm nhìn mà Paller chia sẻ.

“Chúng tôi có thể là một điểm đến được lựa chọn cho sự đổi mới này để làm việc ở đây, sống ở đây, đầu tư ở đây, xây dựng ở đây và thực sự trải nghiệm tương lai. Thống đốc Polis là người sáng lập Blockchain Caucus tại Quốc hội”, Paller nói.

Polis cũng đã ký luật liên quan đến blockchain đầu tiên của Colorado được gọi là “Đạo luật mã thông báo kỹ thuật số Colorado”.

  Đánh giá sàn giao dịch Crypto.com 2022: Ưu và nhược điểm bạn cần biết

Đối với những người vẫn chưa xem xét cuộc sống trong thế giới tiền tệ kỹ thuật số, thời gian của bạn có thể sắp hết.

Thống đốc gần đây đã chia sẻ tầm nhìn của mình với CNBC, nói rằng thanh toán cho giấy phép lái xe và thuế tiểu bang bằng tiền điện tử có thể là một lựa chọn sớm nhất là vào mùa hè này.

Nguồn: thedenverchannel

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất