Cake DeFi ra mắt nhánh liên doanh trị giá 100 triệu đô la cho các sáng kiến ​​Web3, trò chơi và fintech

Cake DeFi ra mắt nhánh liên doanh trị giá 100 triệu đô la cho các sáng kiến ​​Web3, trò chơi và fintech

Cake DeFi Ventures sẽ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử trên Web3, Metaverse, không gian NFT, không gian chơi game, thể thao điện tử và fintech bổ sung cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty.

Công ty dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) có trụ sở tại Singapore, Cake DeFi đã công bố việc ra mắt chi nhánh liên doanh trị giá 100 triệu đô la dành riêng cho việc đóng vai trò là máy gia tốc cho Web3, trò chơi, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các sáng kiến ​​tiền điện tử khác.

Chi nhánh mạo hiểm trị giá 100 triệu đô la mới ra mắt, Cake DeFi Ventures (CDV), sẽ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử bổ sung cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty. Theo Cake DeFi, công ty liên doanh “sẽ tập trung đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ trên Web3, metaverse, không gian NFT, không gian chơi game, esports và fintech.”

Bộ dịch vụ chính của Cake DeFi bao gồm khai thác thanh khoản, đặt cượccho vay tiền điện tử – nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận cao từ việc nắm giữ tiền điện tử hiện có. Ngoài việc nhận tài trợ của CDV, thông báo có đoạn:

“Các công ty danh mục đầu tư có cơ hội tiếp cận nhiều sản phẩm Cake, kết nối, người dùng, tài nguyên và chuyên môn trong ngành công nghiệp blockchain toàn cầu.”
U-Zyn Chua, đồng sáng lập và giám đốc công nghệ của Cake DeFi, nói rằng việc đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử giai đoạn đầu “sẽ cho phép chúng tôi nâng cao các dịch vụ Web3 của mình”. Ngoài việc tư vấn cho các công ty khởi nghiệp liên quan chia sẻ chi tiết dự án của họ với CDV, công ty cũng đã mở rộng cửa cho các công ty và nhà đầu tư VC khác để có cơ hội đồng đầu tư hoặc đối tác chiến lược.

  Dubai thông qua Luật tiền điện tử ban đầu, thành lập cơ quan độc lập để giám sát

Một báo cáo mới từ công ty kế toán Big Four KPMG đã nhấn mạnh sự gia tăng gấp 10 lần trong các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử của Singapore vào năm ngoái – tăng từ 110 triệu đô la vào năm 2020 lên 1,48 tỷ đô la vào năm 2021.

Như Cointelegraph đã báo cáo, sự gia tăng đáng kể trong các khoản đầu tư tiền điện tử chủ yếu là do các nỗ lực tích cực của chính phủ nhằm kích thích thị trường vốn. Đáng chú ý nhất, chính phủ Singapore đã thành lập khuôn khổ niêm yết công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC), cho phép các công ty và kỳ lân phát triển nhanh được niêm yết trên sàn chứng khoán.

Hơn nữa, năm nay, chính phủ cũng đã chủ động thực hiện các biện pháp điều chỉnh các tài sản kỹ thuật số mang tính đầu cơ.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất